Well-Being

Well-Being

การใช้ชีวิตในสไตล์ที่ใช่ นำความสุขมาให้เสมอ

ทริกการใช้ชีวิต บนความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืนทุกมิติ สำหรับผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง

Well-Being
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ อย่างเข้าใจคนรักสัตว์เลี้ยง สู่คอมมูนิตี้ที่ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันบนความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืน ใส่ใจในการออกแบบทุก Facility…
หากพูดถึงร้านอาหารไว้ฝากท้องช่วงหลังเลิกงานแบบฟินๆ เชื่อว่าราชเทวีคือหนึ่งในหมุดที่หลายคนต้องปักพินเซฟเก็บลงเครื่องไว้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านราชเทวี เพราะนอกจากจะใกล้แหล่งร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ยังรายล้อมด้วยคอมมูนิตี้อีกมากมายในทำเลเดียว ใครที่ยังไม่รู้ว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี ชวนเพื่อนไปหาของกินที่ร้านอาหารแถวราชเทวีกันได้เลย! ปักหมุด 10 ร้านอาหารทำเลราชเทวี ร้านนี้สิต้องไปลอง!…
ถึงเวลานับถอยหลังเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ 2024 กันแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนรอคอยเทศกาลนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ นับวันรอปารตี้ฉลองความสนุกข้ามปี ซึ่งสถานที่เคาท์ดาวน์กรุงเทพหลายๆ แห่งก็มีการจัดอีเวนต์อย่างยิ่งใหญ่ทั้งกิจกรรม แสงสี พลุ และศิลปินชื่อดังที่พร้อมมอบความสุขในคืนข้ามปี…
“สุขุมวิท” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่อาจเรียกได้ว่าเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์สุดฮอต หนึ่งในนั้นคือ “บาร์” ที่มีตั้งแต่บาร์ค็อกเทลที่มีความจริงจังเรื่องเครื่องดื่ม คอนเซ็ปต์ร้านและเครื่องดื่มชัดเจน ไปจนถึงบาร์นั่งชิลล์บรรยากาศสบายๆ ที่สามารถแวะเวียนไปนั่งได้ทุกวัน ใครเป็นสายแฮงก์เอาต์และอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการนั่งดื่ม ลองไปตามหมุด 5…
การเลี้ยงสัตว์ในคอนโดอาจเป็นเรื่องยากในยุคก่อน แต่สมัยนี้ไม่ต้องแอบเลี้ยงหรือทำตัวลับๆ ล่อๆ กันแล้ว เพราะคอนโดมิเนียมในปัจจุบันหลายโครงการ เปิดโอกาสให้คุณนำสัตว์เลี้ยงสุดรักมาอยู่ด้วยกันได้แล้ว และเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณกลายเป็นปัญหาภายหลัง เราจะพาไปดูวิธีเตรียมตัวก่อนเลี้ยงสัตว์ในคอนโดมาฝากชาวทาสหมา ทาสแมวกัน สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนเลี้ยงสัตว์ในคอนโด 1….
รถไฟฟ้าสายสีชมพู ถือเป็นอีกหนึ่งสายสำคัญที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อจากศูนย์ราชการนนทบุรี- มีนบุรี รวมระยะทางกว่า 34.5 กิโลเมตร โดยมีอยู่ด้วยกันถึง 30 สถานี บวกกับส่วนต่อขยายอีก…