แชร์

ORIGIN VERTICAL นำทีมรับรางวัล KKCC AWARD 2024 ธุรกิจที่สร้างศักยภาพ แก่เมืองขอนแก่น ร่วมกับหอการค้าจังหวัดขอนแก่น

ORIGIN VERTICAL นำทีมรับรางวัล KKCC AWARD 2024

คุณประเสริฐกุล เจริญทวีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารธุรกิจคอนโดมิเนียมบริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  เป็นผู้แทนบริษัท รับรางวัลธุรกิจที่สร้างศักยภาพ แก่เมืองขอนแก่นร่วมกับหอการค้าจังหวัดขอนแก่น KKCC AWARD 2024

งานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากหอการค้าจังหวัดขอนแก่น โดยได้มีมติจัดทำรางวัล KKCC AWARD 2024 เพื่อยกย่องให้แก่ องค์กร ธุรกิจ บุคคล ที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ และร่วมมือกับหอการค้าพัฒนาเศรษฐกิจในจังหวัดขอนแก่นเป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2023 ที่ผ่านมา บริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้มีการเปิดโครงการ “ดิ ออริจิ้น แคมปัส ขอนแก่น” และ ออริจิ้น เพลส ขอนแก่น กัลปพฤกษ์ ซึ่งสามารถกระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจในด้านของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ภายในจังหวัดขอนแก่น มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

โครงการ “ดิ ออริจิ้น แคมปัส ขอนแก่น” เป็นโครงการแรกที่บริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เปิดตัวภายในจังหวัดขอนแก่น โดยตั้งอยู่ในทำเลใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายแก่ นักลงทุน นักศึกษา กลุ่มคนทำงาน ภายในจังหวัดขอนแก่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท มีจำนวน 490 ยูนิต แบ่งออกเป็น ห้องขนาด 24 ตร.ม. 28 ตร.ม. และ 34 ตร.ม. ด้วยคอนเซ็ปต์ สไตล์มินิมอลตามแบบฉบับ Minimal Japanese Style มาพร้อมกับส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เช่น Co-Working Space, ห้อง Active Gym & Yoga Studio, สวนสวยลอยฟ้า, Japanese Garden และ สระว่ายน้ำระบบเกลือ Pool & Jacuzzi เป็นต้น โดยได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้มีการเปิดตัวโครงการที่ 2 “ออริจิ้น เพลส ขอนแก่น กัลปพฤกษ์” ในเวลาอีก 3 เดือนต่อมา

โครงการ “ออริจิ้น เพลส ขอนแก่น กัลปพฤกษ์” เป็นโครงการที่ 2 โดยตั้งอยู่ในทำเลสามเหลี่ยม-กังสดาล กลุ่มเป้าหมายของโครงการนี้คือ นักลงทุน บุคลากรทางแพทย์ และนักศึกษา ภายในจังหวัดขอนแก่น โดยมีส่วนการที่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของคนวัยทำงานและนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น เช่น ส่วนกลางลอยฟ้า Well-Being Rooftop Facilities, Co-Working Hub พื้นที่ทำงานอเนกประสงค์สุด Exclusive, Forest Bathing พร้อมสัมผัสบรรยากาศสีเขียว, Sky Exercise การออกกำลังกายสุดหรูหรา รับลมบน Rooftop, Sauna & Steam ,Cinema Massage ทั้งนวดและดูหนังไปพร้อมกัน, Veg Garden สวนผักลอยฟ้าเชื่อมต่อสู่ Co-Kitchen, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และวารีบำบัด Hydro Pool & Jacuzzi และ พร้อมบริการรถ รับ-ส่ง Shuttle Service ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท จำนวน 442 ยูนิต แบ่งออกเป็น ห้องขนาด 24 ตร.ม. 28 ตร.ม. และ 34 ตร.ม.

รางวัลที่รับจากหอการค้าจังหวัดขอนแก่น ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท บริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำครบวงจร ที่มุ่งมั่นพัฒนาโครงการด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ตอบโจทย์ลูกค้าทุกช่วงวัยอย่างครอบคลุม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…