ORIGIN CONNECT

ORIGIN CONNECT

แอปพลิเคชั่นสำหรับลูกบ้านออริจิ้น ที่จะช่วยให้คุณ “ต่อติดให้ชีวิตง่ายขึ้น” เพื่อให้คุณได้ต่อติดทุกความเคลื่อนไหวของ ออริจิ้น และเชื่อมต่อข้อมูลของคุณอย่างครบถ้วน รวมถึงเรามีบริการในแต่ละ Step ของลูกค้า ทุก Journey ตั้งแต่เริ่มจองทำสัญญา จนถึงเข้าพักอาศัย และบริการต่างๆ มากมายง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Feature ใหม่ Origin Connect

ตรวจสอบงวดดาวน์

ให้คุณได้ตรวจสอบข้อมูลงวดชำระการผ่อนชำระ และสามารถดาวน์โหลดและแชร์ใบเสร็จย้อนหลังได้

โอนกรรมสิทธิ์

หมดปัญหาเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารการโอน ขั้นตอนการโอน ค่าใช้จ่ายวันโอน เช็คโปรโมชั่นแบงค์ดอกเบี้ยสุดพิเศษ พร้อมผลอนุมัติผ่านแอปฯ

ตรวจห้อง

หมดปัญหาการลืมรายการแก้ไขตรวจห้องสามารถดูรายการตรวจห้องผ่านแอปฯ พร้อมอัพเดทสถานะการแก้ไขห้อง

ORIGIN CONNECT

Welcome Box

ให้คุณได้รับการต้อนรับที่ดีจากเรา เพื่อ Booking การรับกล่องโอน รับอุปกรณ์ต่างๆ ล่วงหน้าเพื่อความสะดวกสบายในการรับกล่อง

E-Coupon

สามารถเรียกใช้บริการแม่บ้านได้ผ่านแอปฯ เพียงเลือกวันเวลาที่จะเข้าทำความสะอาด

Homecare

ระบบแจ้งซ่อม แจ้งปัญหาได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็ว และเช็คประวัติย้อนหลังได้

"ต่อติดให้ชีวิตง่ายขึ้น"

แอปพลิเคชั่นเพื่อลูกบ้านออริจิ้น พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาด สิทธิพิเศษสำหรับคุณ ที่หาที่ไหนไม่ได้

บริการด้วยใจตั้งแต่ต้นจนจบ

พร้อมบริการลูกค้าด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ตั้งแต่เริ่มจอง ทำสัญญาไปจนถึง เข้าอยู่อาศัย เพื่อบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เพราะเราทำเพื่อลูกค้า

Pre-Sale
เมื่อลูกค้าจองและทำสัญญา สามารถตรวจเช็คงวดดาวน์ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและดูแลคุณทุกเรื่อง และสามารถเช็คความคืบหน้าโครงการได้ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านออริจิ้น
ตรวจรับมอบห้อง
เมื่อห้องลูกค้าพร้อมตรวจแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อนัดตรวจห้อง ลูกค้าสามารถตรวจสอบวันเข้าตรวจผ่านแอป และเมื่อตรวจห้องเสร็จ ข้อมูลลูกค้าลิสจำนวนรายการแก้ไขจะเข้ามาอยู่ใน Origin Connect เพื่อทราบรายละเอียดการแก้ไขห้องรวมถึงความคืบหน้าการแก้ไขได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
โอนกรรมสิทธิ์
ลูกค้าสามารถเช็คเอกสารการโอน รูปแบบการโอนครบถ้วนสำหรับลูกค้า ที่พิเศษสุดๆคือ ลูกค้าสามารถเช็คโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยแบงค์ที่ทางออริจิ้นเตรียมพร้อมให้กับลูกค้า และสามารถเช็คผลการอนุมัติผ่านแอปฯ
รับกล่อง Welcome Box
เมื่อลูกค้าผ่านขั้นตอนการโอนฯและการเข้าตรวจห้องเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถ Booking วันเพื่อนัดรับกล่องโอน เพื่อความสะดวกสบาย ในการรับกล่องฯ และการเตรียมอุปกรณ์อย่างครบถ้วน และบริการ Big Cleaning* ก่อนเข้าอยู่
E-Coupon
บริการ E-Coupon ที่จะเรียกใช้แม่บ้าน รับของแถม รวมถึง Coupon Code จาก OFC Privilege ผ่าน Origin Connect
นิติบุคคล
เมื่อลูกค้าเข้าอยู่ที่โครงการ ก็จะสามารถ ใช้งานฟังก์ชั่นนิติ ที่จะมีฟังก์ชั่นพร้อมบริการคุณ เช่น จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลางผ่าน Origin Connect และสามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของทีมนิติบุคคลของแต่ละโครงการ และสะดวกสบายกับการเช็คพัสดุผ่านแอปฯ
จัดการผู้อยู่อาศัยและผู้เช่า
ฟั่งชั่นเอาใจนักลงทุนที่สามารถบริหารจัดการให้สมาชิกในครอบครัวหรือผู้เช่าเข้าแอปพลิเคชั่นได้ เพื่อให้ผู้เช่าเข้ามาดูรายละเอียดต่างๆ ตามที่เราต้องการและเปิดปิดฟังก์ชั่นการมองเห็นได้ และยังมีรายละเอียดต่างๆ อีกเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ* พัสดุ และการติดต่อนิติได้ผ่านแอปฯ เจ้าของห้องก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดต่างๆได้เช่นกัน โดยติดตามข่าวสารจากนิติได้ผ่านแอปฯ โดยไม่ต้องเข้ามาที่โครงการ

PRIVILEGE

สิทธิพิเศษลูกบ้านออริจิ้น ที่รอให้คุณเปิดประสบการใหม่กับความหลากหลายรองรับลูกบ้านหลากหลายสไตล์
*** วิธีใช้งานเพียงแสดงสิทธิลูกบ้านผ่าน Origin Connect ก็สามารถใช้สิทธิพิเศษได้เลย ***