แชร์

“ออริจิ้น” กวาดยอดขาย 240,000,000 บาท ในงาน Origin Shock Price ณ สยาม พารากอน

ออริจิ้น กวาดยอดขาย ในงาน Origin Shock Price

ออริจิ้น กวาดยอดขาย ในงาน Origin Shock Price ณสยาม พารากอน

ประสบความสำเร็จอีกครั้ง! กับงาน“Origin Shock Price” โปรเทพ สยบทุกดีล ซึ่งเป็นแคมเปญใหม่ล่าสุดจากออริจิ้น ที่มอบส่วนลดคอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 30% ราคาเริ่มต้นเพียงแค่1.39 ล้านบาท* โดยงานนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และมีผู้ร่วมงานทะยอยเข้ามาสอบถามรายละเอียดโครงการกับพนักงานขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากออริจิ้น จะขนคอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้ากว่า 20 โครงการ มารวมไว้ในที่เดียวแล้ว ยังนำโครงการflagship แบรนด์หรูใหม่อย่าง ParkOrigin Phayathaiคอนโดสูง 35 ชั้น ออกแบบภายใต้แนวคิด “Vertical Garden” หรือ “สวนป่าแนวตั้ง” เพียง 250 ม. จาก BTS พญาไทและ Park Origin Thonglorคอนโดใหม่3 อาคารดีไซน์โดดเด่น บนพื้นที่สีเขียว 2 ไร่ ใจกลางทองหล่อ ซึ่งสามารถปิดยอดขายได้ถึง 240 ล้านบาท ภายใน 2 วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 020 300 000

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…