แชร์

LIVE PROUDLY, BE EQUAL แคมเปญสนับสนุนความเสมอภาค เพราะเราพร้อมดูแลทุกคนที่อยากมีคอนโดฯ อย่างเท่าเทียม

เพราะออริจิ้นเราเชื่อว่าทุกคน “เท่ากัน” จึงนำไปสู่การพัฒนาแคมเปญ LIVE PROUDLY, BE EQUAL เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตด้วยความภาคภูมิใจ เพื่อทุกคนที่อยากมีคอนโดอย่างเท่าเทียม

จับมือ 4 พันธมิตรธนาคารชั้นนำ อย่างธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทยธนชาต และธนาคารออมสิน ส่งมอบบริการ ดูแลด้านสินเชื่อด้วยความใส่ใจ และให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ สำหรับกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยร่วมกัน และในโอกาสฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของพวกเรา ออริจิ้นขอมอบโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัย “ซื้อคอนโด มีแต่ได้ มีแต่ง่าย” ผ่อนเริ่มต้นล้านละ 2,500 บาท ดอกเบี้ย 1.90% พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ On Top จากออริจิ้น สูงสุด 500,000 บาท สำหรับ “ทุกคน” เมื่อโอนฯ โครงการในเดือนมิถุนายนนี้

นายกฤษณ์​ เตชะสัมมา ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท ออริจิ้น เวอร์ติเคิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เผยถึงแนวคิดในการริเริ่มแคมเปญ LIVE PROUDLY, BE EQUAL เพราะเราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ความเท่าเทียมที่แตกต่างและน่าภาคภูมิใจ ในช่วงเดือน มิ.ย. ซึ่งเป็นเดือนไพรด์ไปพร้อมกันกับทุกคน โดยบริษัทได้ร่วมมือ 4 ธนาคารพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารทหารไทยธนชาต, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารออมสิน สานวิสัยทัศน์สร้างความเท่าเทียมในการใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิใจ ด้วยการผนึกกำลังมอบสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อทุกคนที่อยากมีคอนโดมิเนียม พร้อมบริการดูแลด้านสินเชื่อด้วยความใส่ใจ และให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ผ่านแคมเปญ “LIVE PROUDLY, BE EQUAL”โดยมีทีมงาน Financial Consultant ที่มีความเชี่ยวชาญจากออริจิ้นช่วยดำเนินการประสานงานกับธนาคารอย่างใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อทำให้เรื่องซื้อคอนโดมิเนียมเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และอุ่นใจที่สุด

“เนื่องจากเรามีคอนโดหลากหลายเซ็กเมนต์ ทำให้มีลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ด้านเพศ อาชีพ วัย ฯลฯ รวมถึงกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ เป็นหนึ่งในกลุ่มที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญเสมอมา ในเดือนพิเศษนี้ เราอยากให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงโครงการของเราอย่างเท่าเทียมได้ง่ายขึ้น จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรเราทั้ง 4 ธนาคาร ที่พร้อมสนับสนุนลูกค้าทุกกลุ่มอย่างเต็มกำลัง มีแนวทางให้ลูกค้าทุกกลุ่ม รวมถึงคู่รักที่มีความหลากหลาย สามารถรับคำปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการขอสินเชื่อ หรือแนวทางการกู้ร่วมได้ด้วย

นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในแคมเปญ “ซื้อคอนโด มีแต่ได้ มีแต่ง่าย” มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์เริ่มต้นปีที่ 1 ได้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.90% ต่อปี กรณีกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 2,500 บาทต่อเดือนในปีแรก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ On Top เมื่อซื้อโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในเครือออริจิ้นภายในเดือนมิถุนายนนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…