แชร์

PET FAMILY CONDO คิดมาเพื่อน้องโดยเฉพาะ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ อย่างเข้าใจคนรักสัตว์เลี้ยง สู่คอมมูนิตี้ที่ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันบนความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืน

ใส่ใจในการออกแบบทุก Facility สำหรับสัตว์เลี้ยง

เราใส่ใจในการออกแบบทุก Facility โดยเฉพาะ Facility สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่คิดมาเพื่อน้องโดยเฉพาะ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ

แนวคิด Pet Humanization

สร้างคอมมูนิตี้ที่ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันบนความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืน แนวคิด Pet Humanization เข้าใจคนรักสัตว์เลี้ยงในทุกรายละเอียด เพราะสัตว์เลี้ยง ไม่ได้เป็นแค่เพื่อน แต่เป็นเหมือนลูก หรือสมาชิกของครอบครัว เจ้าของจึงพร้อมทุ่มเท ทั้งเงิน เวลา ความใส่ใจ ให้กับลูกของตัวเองอย่างเต็มที่

เข้าใจคนรักสัตว์เลี้ยงในทุกรายละเอียด

และเราร่วมกับพันธมิตรมืออาชีพ เพื่อพัฒนาโครงการให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกมิติ อาทิ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ผู้ให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาโดยคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญ เวิร์คช็อปจัดคอร์สอบรมให้แก่พนักงานนิติบุคคล ยกระดับงานบริการให้ดูแลสัตว์เลี้ยงในโครงการอย่างเข้าใจซึ่งกันและกัน ที่สำคัญเรายังเดินหน้าบุกทำเลทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รองรับความต้องการที่มากขึ้นด้วย

เลือกโครงการเลี้ยงสัตว์ได้พร้อมอยู่จากออริจิ้น 

BRIXTON Pet & Play Sukhumvit 107 ​คอนโดยูนิตน้อย ไพรเวท เลี้ยงวัตว์ได้ เพียง 500 เมตร*จาก บีทีเอส แบริ่ง

Brompton Pet Friendly Samrong – Station คอนโดใหม่ เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS สำโรง  Interchange ที่เดียวในสำโรง-เทพารักษ์

ORIGIN PLUG & PLAY RAMINTRA คอนโดใหม่! ติด MRT สายสีชมพูเพียง 70 ม.* เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 4 สาย บนทำเลที่ดีที่สุดแห่ง รามอินทรา

และคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้อีกหลายโครงการ สำหรับใครที่เป็นสาย Pet Lover ไม่ควรพลาด เพราะเราออกแบบพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดรองรับไลฟ์สไตล์สำหรับคนเลี้ยงสัตว์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://oriurl.com/2a9dfydj

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…