แชร์

รถไฟฟ้าสายสีเขียว แบริ่ง – สายลวด ทำเลที่พักอาศัยสุดชิค บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า

รถไฟฟ้าสายสีเขียว แบริ่ง – สายลวด
ทำเลที่พักอาศัยสุดชิค บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

รถไฟฟ้าสายสีเขียว แบริ่ง – สายลวด หลายคนอาจคุ้นเคยกับเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท หรือ รถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นรถไฟฟ้าสายแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อย่านเศรษฐกิจที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯ

แต่นั่นก็ตามมาด้วยราคาที่ดินและคอนโดที่ราคาแพงขึ้นอย่างน่าใจหาย จนเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-เคหะสมุทรปราการได้เปิดให้บริการ ช่วยเพิ่มทางเลือกที่พักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า พร้อมไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายขึ้น ในราคาที่ถูกลง แต่ยังคงให้ความสะดวกในการเดินทางสู่ใจกลางเมืองเหมือนเดิม

BTS แบริ่ง – ทำเลยุทธศาสตร์ เชื่อม 2 ย่านไลฟ์สไตล์

BTS แบริ่ง หนึ่งในสถานียอดนิยมที่หลายคนเลือกมาพักอาศัย
ลาซาล อเวนิว ศูนย์การค้าชุมชน ระหว่างซอยสุขุมวิท 105 และ 107 กับบรรยากาศแบบธรรมชาติ พร้อมร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ต

BTS แบริ่ง ตั้งอยู่ระหว่างปากซอยสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 เส้นแบ่งระหว่างจังหวัดสมุทรปราการและกรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งสถานียอดนิยมที่คนทำงานในย่านเพลินจิต-สุขุมวิทชั้นในเลือกเป็นที่พักอาศัย เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ทั้งซอยสุขุมวิท 105 และ 107 ถือเป็นย่านชุมชนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร ศูนย์การค้าชุมชน ฯลฯ ตลอดเส้นทางที่เชื่อมจากถนนสุขุมวิท ไปยังถนนศรีนครินทร์

โดยเฉพาะศูนย์การค้า ลาซาล อเวนิว ซึ่งตั้งอยู่บนถนนที่เชื่อมซอยแบริ่ง และลาซาล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทำเลพักอาศัยที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายแบบ BTS แบริ่ง โครงการ “ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105” คอนโดใหม่! ที่สุดแห่งการเดินทางบนใจกลางรถไฟฟ้าถึง 3 สาย เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน, วงแหวนอุตสาหกรรม และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนเมือง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไร้ที่ติ

BTS สำโรง – อนาคตสถานี Interchange ที่มาพร้อมศูนย์การค้า และหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก

จากเดิมที่เคยเป็นย่านชุมชนชานเมืองเก่าที่หลายคนคุ้นเคย กลายเป็น Hub การเดินทางสู่รถไฟฟ้า 2 เส้นทาง พร้อมศูนย์การค้าอิมพิเรียลสำโรง และความเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากตลาดสำโรงเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมอาหารสดและสินค้าที่หลากหลายบนหลายๆ โซน ทั้งยังเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง เชื่อมการเดินทางสู่หลากหลายย่านของกรุงเทพฯ โซนตะวันออก

BTS สายลวด – ต่อเดียวสู่ใจกลางเมือง

สำหรับคนที่มองหาคอนโดใหม่ ฟังค์ชั่นครบครัน งานออกแบบไม่ซ้ำใคร BTS สายลวด เป็นอีกหนึ่งทำเลยุทธศาสตร์ที่ให้คุณสามารถเดินทางเข้า-ออก กรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเดินทางเข้าสู่สุขุมวิทชั้นใน หรือออกไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวย่านบางปู-สมุทรปราการ ก็สามารถไปได้โดยรถไฟฟ้าสายสีเขียว

โครงการ “ดิ ออริจิ้น อี22 สเตชั่น” คอนโดใหม่ พร้อมเข้าอยู่ ใกล้ BTS สายสีเขียว สถานีสายลวดเพียง 222 ม.* วิวสวยที่สุดในย่านสมุทรปราการ ส่วนกลาง ใหญ่ที่สุด ในราคา เบา ที่สุด!

และอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวแค่เอื้อม ORIGIN PLUG & PLAY สายลวด สเตชั่น คอนโดใหม่! ตึกสูงวิวแม่น้ำและทะเล เลี้ยงสัตว์ได้ ที่เดียว! ในสมุทรปราการ ติด BTS สายสีเขียว สถานีสายลวด 𝟬 ม.* ต่อเดียวถึงสยาม

นอกจากนั้น ย่านสุขุมวิทโซนนอกอย่าง BTS แบริ่ง – สายลวด ยังสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญในพื้นที่เขตบางนาได้ง่าย อาทิ ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทคบางนา อาคารสำนักงาน ภิรัช แอท ไบเทค รวมถึงโครงการในอนาคตอันใกล้อย่าง The Bangkok Mall

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…