แชร์

วันหยุด ทำอะไรดี ? ไม่มีเบื่อเมื่อต้องอยู่คอนโดในช่วงวันหยุดยาว

วันหยุด ทำอะไรดี ? ไม่มีเบื่อ
เมื่อต้องอยู่คอนโดในช่วงวันหยุดยาว

วันหยุด ทำอะไรดี ? – เดือนเมษายนนี้เป็นเดือนที่มีเทศกาลสำคัญและมีวันหยุดยาวให้เราได้พักผ่อนจากการทำงานและใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หลายๆ คนอาจจะมีแผนไปเที่ยวในช่วงนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่า เทศกาลทีไรแหล่งกินแหล่งเที่ยวก็คนเยอะทุกที สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน และไม่อยากออกไปเบียดเสียดกันคนอื่น เราขอแนะนำกิจกรรมดีๆ ที่แม้ว่าจะอยู่คอนโดในวันหยุดยาว ก็รับรองได้ว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

ออกกำลังกายในฟิตเนสคลับ

ออกกำลังกายในฟิตเนสคลับ

ออกไปใช้พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดมิเนียมให้คุ้มค่า ด้วยการไปใช้บริการฟิตเนสคลับของโครงการ นอกจากเราจะได้รับบริการที่ดีจากทางโครงการแล้ว การออกกำลังกายนั้นยังช่วยให้น้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน กล้ามเนื้อในร่างกายไม่หย่อยคล้อย  สุขภาพของคุณโดยรวมก็จะดีขึ้นอีกด้วย

 

ว่ายน้ำ

ว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดมิเนี่ยมที่ช่วยให้วันพักผ่อนของคุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ การว่ายน้ำนอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีแล้ว ยังเป็นการรีเฟรชให้ร่างกายสดชื่นขึ้นอีกด้วย ในเมื่อมีเวลาว่างทั้งที่ ก็มานอนแช่น้ำคลายร้อนให้สบายอารมณ์กันดีกว่า

 

วิ่ง Jogging

วิ่ง Jogging

ในพื้นที่สวนสีเขียวของหลายๆ โครงการนั้นก็จะมีส่วนของ Jogging Track อยู่ด้วย ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้ชาวคอนโดอย่างมาก เราไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปหาสวนสาธารณะไกลๆ แต่เราสามารถออกกำลังกายได้ทันทีที่สวนสีเขียวในโครงการเลย การวิ่งทำให้เลือดสูบฉีดและลดความเครียดได้ด้วยนะ

 

จัดสวนเล็กๆ

จัดสวนเล็กๆ

พื้นที่ระเบียงห้องนั้น เราสามารถแบ่งพื้นที่ออกมาเพื่อจัดสวนเล็กของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ต้นเล็กๆ, กระบองเพชร, ไม้ดอกหรือไม้ใบที่ดูแลง่ายและทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทยก็น่าสนใจนำมาดูแลที่ห้องของเรา และยังช่วยให้ห้องของเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย

 

หยุดยาวนี้ หลายคนคงได้ไอเดียกับหลากหลายกิจกรรมที่แนะนำกันไปแล้วนะคะ นอกจากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ แต่ละโครงการนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่พิเศษแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องสมุด, โต๊ะพูล, โต๊ะฟุตบอลแบบมือหมุน, ห้องซาวน่า และห้องสตรีม ให้คุณได้เลือกใช้บริการได้อีกมากมายไม่มีเบื่อ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันหยุดยาวนี้นะคะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…