แชร์

ผ่อนดีกว่าเช่ายังไง..? ผ่อนคอนโดพร้อมอยู่ ความคุ้มค่าที่น่าลงทุน

ซื้อคอนโด คุ้มกว่าเช่า

ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่ ความคุ้มค่าที่น่าลงทุน

ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่ ดีกว่าเช่ายังไง..?

นอกจากจากคุณจะของที่จับต้องได้แล้ว คุณจะได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มในอนาคต คุณยังสามารถมีอิสระในการแต่งห้องได้ ตามสไตล์ของคุณเองด้วย ไม่ว่าจะมุมทำงาน มุมห้องครัว ห้องนอน หรือมุมไหนก็ได้ตามใจชอบ เพราะห้องทั้งหมดเป็นของเรา

KnightsBridge รามคำแหง ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่

เมื่อไม่ได้พักอาศัยแล้ว ในอนาคตก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายต่อ หรือปล่อยเช่า หารายได้เสริมได้ เฉพาะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เช่าอยู่ เริ่มเปลี่ยนจากเช่ามาผ่อนคอนโด ที่ดีที่สุดในโซนรามคำแหงกัน เหลืออีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น อย่ารอเช้ารีบจองด่วน

KnightsBridge รามคำแหง ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่

คอนโดรามคำแหง สุดหรู สไตล์อังกฤษ ที่สุดแห่งสถาปัตยกรรมความงดงาม

ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง บริบทใหม่ของชีวิตรามคำแหง ผสมผสานความลงตัวของชีวิตในแบบคุณกับห้องเพดานสูง 3 เมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์ KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng คอนโดมิเนียมสไตล์ Collage art ที่ผสานความ Classic และ Modern ไว้ด้วยกัน สูงกว่า สวยกว่า สบายกว่า เพดานสูง 3 เมตร

KnightsBridge รามคำแหง ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่

กับ KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG คอนโดหรูสไตล์อังกฤษ หนึ่งเดียวใจกลางรามคำแหง

✓ ห้องชั้นสูง วิวสวย*
✓ ฟรี! ช่วยผ่อน 3 ปี*
✓ ฟรี! ของแถม 5 รายการ *
✓ ราคาเดียว 2.59 ลบ.*

ลงทะเบียนรับของแถมพิเศษ คลิก! ➤ https://bit.ly/3lgAaHI

LOCATION RAMKHAMHAENG

จุดเด่นทำเล “รามคำแหง” อยู่ใกล้กับจุดตัดของสถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเหลือง และ MRT สายสีส้ม ตัดกันที่สถานี ลำสาลี รองรับการเดินทางในอนาคต เดินทางได้สะดวกสบาย

  • MRT สถานีหัวหมาก เพียง 100 ม.
  • MRT สถานีลำสาลี เพียง 500 ม.
  • เดอะมอลล์ บางกะปิ 600 ม.
  • ใกล้ ราชมังคลากีฬาสถาน
  • ใกล้ เมเจอร์ ฮอลลีวูด รามคำแหง

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
โทร 020 300 000
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
Inbox : m.me/Parkluxury

#Parkluxury #ผ่อนดีกว่าเช่า #ผ่อนคอนโด #โปรปิดตึก #คอนโดรามคำแหง #คอนโดติดรถไฟฟ้า #คอนโดหรู #ทำเลรามคำแหง #คอนโดน่าลงทุน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…