แชร์

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ทำบุญเลี้ยงพระ ขึ้นบ้านใหม่ โครงการ ไนท์บริดจ์ แบริ่ง คอนโด และ บีลอฟท์ คอนโด

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้  ทำบุญเลี้ยงพระ ขึ้นบ้านใหม่ โครงการ ไนท์บริดจ์ แบริ่ง คอนโด และ บีลอฟท์ คอนโด

 

บริษัท  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ   บริษัท คอนโดเอเจนซี่ แอนด์ เมนเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทบริหารจัดการด้านการบริการหลังการขาย,งานบริการงานนิติบุคคล และบริหารงานเช่าทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ โครงการที่พัฒนาโดย ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้  ซีงเป็นในเครือ  ร่วมกัน จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระขึ้นบ้านใหม่ ให้กับลูกค้า โครงการ ไนท์บริดจ์ แบริ่ง คอนโดมิเนี่ยม สุขุมิวิท 107  และ โครงการ บีลอฟท์ คอนโดมิเนี่ยม  สุขุมวิท 115  เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับลูกบ้านทั้ง 2 โครงการ   ที่ได้ย้ายเข้าอยู่แล้ว   ตามนโยบาย “Living More …. คิดมากกว่า ให้มากกว่า ได้มากกว่า”   กับ  การบริหลังการขายที่โดดเด่น  ตลอดจน  ร่วมรับฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าในโครงการ  และให้บริการอย่างใกล้ชิด จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้   ณ   Lobby  โครงการ ไนท์บริดจ์ แบริ่ง  เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

ออริจิ้น  ภายใต้สโลแกน  “Origin Living More”  มากกว่าการอยู่อาศัย  บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา    ทุก ๆ โครงการ ให้เป็นโครงการคุณภาพ  ให้เป็น  “คอนโดแห่งนวัตกรรม” ให้กับลูกค้า  ตามนโยบาย  “ผู้นำด้านนวัตกรรมที่อยู่อาศัย  เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุก ๆ โครงการ”  สามารถชมรายละเอียดโครงการทุก ๆ โครงการของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้ที่ www.origin.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…