แชร์

ออริจิ้น จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี “Origin Funfest” เปิดฟาร์มสนุกให้ลูกบ้าน

Origin Family พาลูกบ้านระเบิดความมันส์กับงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Origin Funfest ในวันเสาร์ที่ 5 พ.ค ที่ผ่านมา กิจกรรมภายในงานมีบูธเกมมากมาย เป็นพื้นที่แห่งฟาร์มสุข เพื่อให้ลูกบ้านทุกๆ ท่านได้รู้จักกัน สร้างมิตรภาพใหม่ และมีช่วงเวลาดีๆ และสร้างความสนุกร่วมกัน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม CSR ร่วมด้วยช่วยน้อง ที่ทาง Origin สมทบทุนช่วยเหลือเป็นจำนวนเงินถึง 100,000 บาท มอบให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความมันส์กับ 3 ศิลปินดัง ป๊อบ ปลองกูล, เบน ชนาทิศ และ ป๊อด ธนชัย ซึ่งลูกบ้านพูดเป็นเสียงเดียวมันว่าสนุกสุดมันส์จริงๆๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…