แชร์

Dripper Whisper เรียนรู้ศิลปะการดริปกาแฟ ณ โครงการ Park 24

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2018 บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ โดยนายจันทร จันทราทิพย์ Managing Director Park 24 และนายสหรัฐ คนองศิลป์ Director, Head of Commercial True Online & Convergence บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นประกาศความร่วมมือการให้บริการ TRUE Fiber 1 Gbps กับคอนโดมีเนียมระดับพรีเมียมของออริจิ้นเป็นเจ้าแรก โดยเริ่มต้นให้บริการลูกบ้านภายในโครงการ  Park 24 คอนโดมิเนียมที่พัฒนาภายใต้แนวคิด การสร้างสมดุลการอยู่อาศัยยุคใหม่ ที่คอนโดมีเนียมเป็นมากกว่ามากกว่าที่อยู่อาศัยเป็นแห่งแรก

นายจันทร จันทราทิพย์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ที่ให้ความสำคัญในการให้บริการเทคโนโลยีที่ที่สามารถรองรับการใช้งานทุกรูปแบบให้กับลูกบ้านระดับพรีเมียมทุกโครงการของออริจิ้น ซึ่งทรูเป็นหนึ่งในพารท์เนอร์ที่ออริจิ้นให้ความร่วมมือในการพัฒนาด้านการสื่อสาร และในอนาคตออริจิ้นยังมีความร่วมมือกับพารท์เนอร์ในหลากหลายบริการ ที่จะอำนวยความสะดวก และสร้างความพึงพอใจในการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านระดับพรีเมียมทุกโครงการ”

ภายในงานลูกบ้าน Park 24 ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตยุคดิจิตอลจากทรู ด้วยความเร็วในการให้บริการสูงสุดถึง 1 Gbps  และร่วมกิจกรรม Work Shop ในการชงกาแฟดริป กับTrue Coffee ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนาน และได้รับสาระความบันเทิงที่อย่างมากมาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ