แชร์

Origin Family ส่งมอบความสดชื่นให้กับลูกบ้านโครงการ Park Origin Phayathai ในกิจกรรม Workshop ทำน้ำหอมอโรมาเธอราพี

🌸ลูกบ้านได้ผสมผสานน้ำหอมอโรมาเธอราพีในกลิ่นที่ชอบ 🌺🌷🌹เพื่อให้ทุกๆวันเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศความสดชื่นภายในห้องพัก อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมละมุน แถมยังช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำในการผสมกลิ่นอย่างเหมาะสมตลอดการทำ Workshop ค่ะ

เพราะ Origin Family ใส่ใจทั้งในเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีของลูกบ้านทุกท่าน ให้ได้ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีความสุขค่ะ❤️❤️

เราไปชมบรรยากาศกิจกรรมกันเลยค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…