แชร์

เพราะความสุขของลูกบ้านครอบครัวออริจิ้นสำคัญที่สุด

⭐Origin Family⭐ เติมกลิ่นหอมแห่งความผ่อนคลาย ให้กับลูกบ้านโครงการ Knightsbridge Prime Ratchayothin ในกิจกรรม Workshop ทำน้ำหอมอโรมาเธอราพี 🌹🌷

🌸 โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำการผสมกลิ่นน้ำหอมอโรมาเธอราพี หลากหลายกลิ่นให้ลูกบ้านได้เลือกตามชอบ ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เติมเต็มความสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมละมุน นำมาใช้ปรับอากาศในห้องพัก ช่วยคลายความเครียดจากการทำงาน ผ่อนคลายทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ แถมยังช่วยให้นอนหลับสบาย ตื่นมาเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอารมณ์ที่สดใสค่ะ

เราไปชมบรรยากาศกิจกรรมกันเลยค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…