แชร์

Origin Family มอบความสุขให้กับลูกบ้าน โครงการ The Cabana ต้อนรับ Summer

🎈กิจกรรมเวิร์คช็อปทำ “หมวกเดคูพาจ”👒 สร้างสรรค์ศิลปะสไตล์วินเทจ ให้ลูกบ้านเลือกกระดาษแนปกินหลากหลายลวดลาย นำมาออกแบบ ตกแต่งตามสไตล์ของตัวเอง🛍️ ด้วยเทคนิค​ Decoupage 🌸🏵️🌺 ที่ใครๆก็สามารถทำได้ง่ายๆ

เรียกได้ว่า กิจกรรมครั้งนี้ ได้แฟชั่นหมวกเก๋ๆ ไว้ใส่เดินเล่นชิลๆ หรือจะใส่ไปเที่ยวทะเลถ่ายรูปสวยๆต้อนรับ summer ก็ดูดีมีสไตล์ไม่แพ้กันเลยค่ะ ​

เรามาชมภาพบรรยากาศกันเลยค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…