แชร์

D.I.Y CAP for Summer ส่งความสุขให้ลูกบ้าน โครงการ B-Loft 109

ต้อนรับซัมเมอร์กับครอบครัวออริจิ้น ลูกบ้านร่วมกิจกรรมสุดชิลต้อนรับลมร้อน “ D.I.Y CAP for Summer” คิดไอเดียเก๋ๆ เท่ๆ สร้างสรรค์ผลงานลงบนหมวกสุดชิค ยังไม่พอ..งานนี้เค้ามีทั้งขนม ของว่าง และเครื่องดื่มเย็นๆ ดับกระหายคลายร้อน เพื่อส่งมอบความสุขให้กับสมาชิก Origin Family เมื่อวันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมาค่ะ สามารถติดตามภาพความประทับใจและกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษอีกมากมายได้ที่ Facebook : Origin Property

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…