แชร์

ออริจิ้น จัดกิจกรรมสุดเก๋ D.I.Y for Father’s Day – ต้นไม้ของพ่อ

บริษัท  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสุดเก๋ให้ลูกบ้าน  กับ กิจกรรม  D.I.Y. for Father’s Day  –  ต้นไม้ของพ่อ   เพื่อให้ส่งมอบความสุขให้กับลูกบ้านในช่วงเทศกาลวันพ่อ  ร่วมปลูกต้นไม้พร้อมครีเอตไอเดียสุดเก๋ มอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณพ่อด้วยตัวเองผ่านศิลปะการเพ้นท์ กระถางแบบ D.I.Y กับ กิจกรรมครอบครัวออริจิ้น @โครงการ KnightsBridge และ B-Republic   ภายใต้กิจกรรม  “Origin Family”   ร่วมสร้างความรักไปด้วยกัน  ร่วมกันเป็นสังคมออริจิ้นคุณภาพ    ที่น่าอยู่อาศัยที่สุด

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้  ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา    ทุก ๆ โครงการ ให้เป็นโครงการคุณภาพ  ให้เป็น  คอนโดแห่งนวัตกรรม” ให้กับลูกค้า  ตามนโยบาย  “ผู้นำด้านนวัตกรรมที่อยู่อาศัย  เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุก ๆ โครงการ”  สามารถชมรายละเอียดโครงการทุก ๆ โครงการของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้ที่ www.origin.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…