แชร์

พาชม “Spec You Love” มิติใหม่ของการขายบ้านที่ดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป

Spec You Love

พาชม Spec You Love
มิติใหม่ของการขายบ้านที่ดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป

Spec You Love – จะซื้อบ้านใหม่นอกจากทำเล และราคา ที่เป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อแล้ว การดูแลของพนักงานฝ่ายขายก็เป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจซื้อ

และจะดีกว่าไหมถ้ามีเครื่องมือที่ทำให้ฝ่ายขายสร้างความแตกต่างในงานขายที่ไม่เหมือนกับที่อื่น

Spec You Love ฉีกกฎทุกงานขายบ้าน

ด้วยเหตุนี้ “บริทาเนีย” โดย บริษัท ออริจิ้น เฮ้าส์ จำกัด ในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จึงได้ขมวดไอเดียแนวคิดใหม่ในการนำเสนอการขายบ้านรูปแบบใหม่ในชื่อ “Spec You Love”

Spec You Love เป็นเครื่องมือที่มาฉีกกฎงานขายบ้านที่แสนธรรมดา ให้ดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะนอกจากจะได้รับชมตัวบ้านจริงแล้วยังได้ทราบด้วยว่าในแต่ละส่วนมีฟังก์ชั่นหรือจุดเด่นอย่างไร โดยไม่ต้องเปิดคู่มือเลยด้วยซ้ำ

และเพื่อให้เห็นภาพ จึงขอพาชม “Spec You Love” หรือ “BRITANIA MATERIAL SPECIFICATION” ตั้งแต่หน้าบ้านเลย

เมื่อก้าวเข้ามา ในโซนแรกที่เป็นโรงจอดรถเราจะเจอ “Spec You Love” ที่บอกไว้ว่า “ทางเข้าพื้นที่จอดรถ เสริมเสาเข็มสั้น เพื่อชะลอการทรุดตัวของพื้นที่จอดรถ” ซึ่งเป็นการสร้างประบการณ์ที่นอกเหนือจากหน้ากระดาษในคู่มือ มาเป็นการสัมผัสประสบการณ์และของจริงที่ไม่ใช่แค่ในกระดาษ นั้นเอง

และถ้าหันซ้ายหันขวาต่อมาเราจะเจอ Spec You Love ในโซนถัดมา นั้นก็คือ Feature Wall ที่มาบอกว่าผนังตรงนี้ตกแต่งด้วยลายก่ออิฐ ผิวหินธรรมชาติ เพิ่มความหรูหรา สวยงาม เป็นการบอกถึงฟังก์ชั่นการออกแบบในจุดต่าง ๆ

ต่อมาเราก้าวไปในบ้าน เราจะเห็น  Spec You Love อยู่ตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน ทั่วทั้งบ้านเพื่อบอกฟังก์ชั่นการออกแบบต่าง ๆ ได้แก่ Digital Living Automation ที่บอกว่าภายในบ้านนั้นมีนวัตกรรมอะไรบ้าง แบ่งเป็นดังนี้

USB Power Outlet Fiber Optic ปลั๊ก USB สำหรับทุกการเชื่อมต่อ มีทุกจุดภายในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ในครัว หรือในห้องน้ำ ก็ไม่พลาดการเชื่อมต่อที่สำคัญ

ยังมี IP Camera กล้องวงจรปิด ที่มีให้บ้านทุกหลังเพื่อความปลอดภัย, Digital Door Lock ใส่หรัส OTP เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น อีกด้วย

ต่อมาถ้าเราหันหน้าเข้ากำแพงจะเจอ Exterior Wall Color Paint ที่บอกว่าผนังภายนอกทาสีชนิด Semi Gloss แบบกึ่งเงา ที่ช่วยสะท้อนความร้อน ทนทุกสภาวะอากาศ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย และปลอดภัยจากสารตะกัวและปลอด

ถัดจากกำแพงมองขึ้นไปเราจะเจอ หลอดไฟ ที่มี Spec You Love บอกไว้เช่นกันว่า LED PANEL CEILING LIGHT ดวงโคมไฟส่องแสงแบบหลอด LED ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ลักษณะโคมบาง ช่วยให้การกระจายแสงได้มากขึ้น

และเมื่อมองออกไปตรงกระจกจะเห็น Spec You Love ที่เป็น ALUMINIUM SAHARA MATT SURFACE WINDOW FRAME กรอบวงกบและกรอบบานหน้าต่าง ผิวสัมผัสแบบอะลูมิเนียมแบบซาฮาร่า สร้างความแตกต่าง สวยงาม หรูหรา มีระดับ

นอกจากนี้ยังมี Water Pump Within Tank เครื่องปั้มน้ำภายในถังเก็บน้ำ ช่วยประหยัดพื้นที่ เพื่อความเรียบร้อยสวยงาม ถังเก็บน้ำป้องกัน UV ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำภายในถัง

เห็นได้ว่าในทุกจุดของบ้านนั้นมี Spec You Love อยู่ในทุกจุดนอกจากฝ่ายขายจะทำงานได้แล้ว ยังทำให้สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่เข้ามาชมบ้านได้อีกด้วย นับว่าเป็น “มิติ” ใหม่ ของการขายบ้านที่แท้จริง

 

CR: www.aroundliving.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…