แชร์

ORIGIN x ASAP GO มอบแอพพลิเคชั่นเช่ารถสุดล้ำ เปิดตัว 3 โครงการใหม่ KnightsBridge SPACE

ORIGIN x ASAP GO

ORIGIN x ASAP GO มอบแอพพลิเคชั่นเช่ารถสุดล้ำ
เปิดตัว 3 โครงการใหม่ KnightsBridge SPACE

 

ORIGIN x ASAP GO – ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในห้าบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำที่ครองใจคนรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์หรู Park, KnightsBridge, Notting Hill และเคนซิงตัน คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวร์รี่แนวเส้นรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยโครงข่ายคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานเทคโนโลยี และนวัตกรรมให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากขึ้น

ล่าสุดนี้ ออริจิ้นได้จับมือกับ “ASAP GO” นวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่งให้บริการเช่ารถ และปลดล็อครถผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน  ให้อิสระในการขับขี่ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นรถที่ตอบสนองการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้ตามต้องการ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าโครงการที่ต้องการความสะดวกสบาย และลดภาระในการเดินทาง โดยมอบบริการให้เช่ารายชั่วโมงภายใต้คอนเซปท์ “Sharing Economy” โดยที่รถหนึ่งคันไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้งานเพียงแค่หนึ่งราย

ทั้งนี้ ออริจิ้นวางแผนที่จะมอบบริการสุด privilege นี้ เฉพาะลูกบ้านโครงการลักซ์ชัวร์รี่ โดยเริ่มเปิดตัวที่ 3 โครงการใหม่ แบรนด์ flagship หรู KnightsBridge ได้แก่ KnightsBridge Space พระราม 9 และ  KnightsBridge Space รัชโยธิน คอนโดใหม่ใจกลาง New CBD ภายใต้คอนเซปท์การออกแบบสุดล้ำ “DUO SPACE” เพดานสูง 4.2 เมตร ทั้งโครงการ และคอนโด KnightsBridge Collage สุขุมวิท 107 ออกแบบภายใต้คอนเซปท์ “SPACE CONNECT” ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่ออย่างลื่นไหลถึง 4 ชั้น

นอกจากนี้ ออริจิ้นยังได้จัดเตรียมพื้นที่ภายในโครงการไว้สำหรับบริการโดยเฉพาะ มอบอิสระในการเดินทาง โดยค่าบริการจะถูกคำนวณจากระยะทาง และเวลาที่ใช้งานตามจริง ซึ่งตอบโจทย์ผู้ต้องการใช้รถในระยะเวลาสั้นๆ ลูกบ้านออริจิ้นสามารถใช้บริการ ASAP GO ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งทำให้การใช้บริการรถยนต์เช่าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
ความร่วมมือระหว่าง ออริจิ้น และ ASAP GO ยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางสำหรับลูกบ้าน นอกเหนือจากการใช้รถไฟฟ้า หรือรถยนต์ส่วนตัว สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ให้ทันการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอล

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…