แชร์

“ออริจิ้น มิวสิค” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “จะรักให้ลืมคนเก่า” จากศิลปิน GOOD MOOD เพลงรักโซแซด เทหมดใจ กับวลีฮิต “จะรักให้ลืมคนเก่า ..ด้วยรักจากฉันคนใหม่”

ยังคงปล่อยผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามต่อเนื่อง หลังจากออริจิ้น มิวสิค ปล่อยเพลงลบเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน (Cover Version) ให้ได้ฟังไปเพลินๆ ล่าสุด ศิลปิน GOOD MOOD ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “จะรักให้ลืมคนเก่า” เพลงรักสุดแซด เนื้อหาแอบเศร้า ที่อยากตะโกนว่า จะรักเธอให้ลืมคนเก่า พร้อม MV สุดอินให้ได้รับชมและรับฟังกันแล้วทุกช่องทาง

เพลง “จะรักให้ลืมคนเก่า” ซิงเกิ้ลที่สองของวง GOOD MOOD เป็นเพลงรักแซดๆ ของคนแอบรักเพื่อน ที่อยากออกจาก Friend Zone เพลงนี้ GOOD MOOD ตั้งใจนำเสนอได้เป็นสไตล์ตัวเองที่สุด โดยได้ กานต์ ใหญ่สว่าง Executive Producer มาร่วมวางทิศทางเพลง ซึ่งนักร้องนำสุดเท่ พีพี-พงศ์ศิริ เอี่ยมยัง บอกว่า “ชอบเพลงนี้มากๆ ทุ่มสุดพลังทั้งร้องและถ่ายทอดอารมณ์แทนความรู้สึกของคนที่รักเพื่อนหมดทั้งใจผ่านเสียงร้อง ผมรู้สึกภูมิใจมากๆ กับผลงานชิ้นนี้ และทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดมันออกมาให้ดีที่สุด จริงๆ เพลงนี้เราเตรียมเดโม่มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว กับแนวเพลง Pop Rock ที่วงถนัดมากๆ เพลงนี้ได้ถ่ายทอดความรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้เป็นคนสำคัญ แต่ขอให้รู้ไว้ ความรักหมดใจมีอยู่จริง เพียงแค่เธอมองเห็นฉันก็พอและรักแท้จะอยู่กับเธอตลอดไป ครับ”

ด้านสาวน้อยมือคีย์บอร์ดหนึ่งเดียวของวง มัดหมี่-พุทธพิชชา เหมือนเดช เผยว่า “หนูชอบการเดินเรื่องใน Music Video มากเลยค่ะ เพราะสื่อสารเข้าใจง่าย เหมาะกับเนื้อหาเพลงมากๆ พวกเราวง GOOD MOOD และพี่ๆ ทีมงานทุกคน ตั้งใจทำเพลงนี้มากๆค่ะ

ในขณะที่ 3 หนุ่มนักดนตรี เริ่มจาก โอ๊ค-ณัฐกร วงษ์เจริญสิน (มือเบส) บอกว่าเพลงนี้ “เป็นเพลงรักที่ผสมดนตรีจังหวะมันส์ ทั้งดนตรี เนื้อร้อง หรือแม้แต่ MV ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆครับ” ส่วน เอ-ธิติวัฒน์ เนียมเพชร (มือกลอง) “ส่วนตัวชื่นชอบในการเล่าเรื่องและแนวคิดเพลง ในพาร์ทของกลองมีความหนักแน่น มีการใช้ sound ที่เป็น electronic มากขึ้น เพลงนี้มีกลิ่นอายที่แตกต่างจากซิงเกิ้ลแรกในเรื่องของดนตรีค่อนข้างเยอะ แต่เอกลักษณ์ของวงยังคงอยู่” และ เหนือ-ปัญญากร บุญมณีรัตนกูล (มือกีตาร์) เผยว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ได้อัดกีตาร์เอง รู้สึกภูมิใจกับเพลงนี้ครับ”

ร่วมติดตาม Music Video เพลง “จะรักให้ลืมคนเก่า” จาก GOODMOOD ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : ORIGIN MUSIC THAILAND

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…