แชร์

“ออริจิ้น” จัดกิจกรรม ออริจิ้น เติมรัก เติมใจ ให้อนาคตมอบทุนบุตรพนักงานพันธมิตร ประจำปี 2566

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร จัดกิจกรรม “ออริจิ้น เติมรัก เติมใจ ให้อนาคต” มอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงานบริษัทพันธมิตร ประจำปี 2566 จำนวน 74 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวมทั้งสิ้น 370,000 บาท ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงระดับประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่เยาวชนได้เติบโตอย่างมีคุณภาพ รวมถึงเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายการศึกษาให้กับผู้ปกครอง

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นำโดยนายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางอารดา จรูญเอก ประธานอำนวยการ ร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานของบริษัทพันธมิตรทั้ง 8 บริษัท ที่เสมือนครอบครัวเดียวกันกับออริจิ้น ในการช่วยสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ได้แก่  บริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด , บริษัท เทคโนโลยี่ แอสโซซิเอชั่น จำกัด , บริษัท 3 พร จำกัด , บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด , บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) , บริษัท 7 มกรา พลัส จำกัด , บริษัท 7 มกรา จำกัด และ บริษัท ณัฐณิชา การโยธา จำกัด โดยมีผู้บริหารจากบริษัทพันธมิตรทั้ง 8 บริษัท ให้เกียรติร่วมกิจกรรม ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น กิจกรรมมอบทุนการศึกษาครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ “ORIGIN GIVE” โครงการกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ร่วมสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ทั้งด้านการศึกษา สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…