แชร์

“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” จัดกิจกรรม Origin Give สานฝันพัฒนาโรงเรียนเพื่อน้อง ครั้งที่ 7 ปรับภูมิทัศน์โรงเรียน สร้างบรรยากาศแห่งการเรียนรู้

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Origin​ Give​ สานฝันพัฒนาโรงเรียนเพื่อน้อง ครั้งที่ 7 ณ โรงเรียนคลองบางปิ้ง นำโดย คุณวีรภรณ์ ศรีสุพรรณ Head of Business Unit บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสา​ และผู้แทนบริษัทพันธมิตร จำนวน 21 บริษัท ที่มาร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ต่างๆเพื่อพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนให้สวยงาม โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมกัน ทาสีห้องน้ำ รั้ว กำแพง  ตกแต่งสวนแห่งการเรียนรู้ ทั้งสวนวิทยาศาสตร์ และสวนบางปิ้ง Zoo พร้อมปรับปรุงพื้นที่แปลงเกษตรพืชผักสวนครัว เพื่อส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่น้องๆนักเรียน

กิจกรรมครั้งนี้​ ได้รับเกียรติจาก ​คุณฐิติวัฒน์ ทองอาสน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษา สมุทรปราการ เขต 1 ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร. อานุ ช้างกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองบางปิ้ง ผู้ปกครองและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม  กิจกรรม “Origin​ Give สานฝันพัฒนาโรงเรียนเพื่อน้องในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อ “ORIGIN GIVE” ที่ร่วมสร้างสรรค์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งด้านการศึกษา สังคม​ ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ผ่านการ “ให้” ในกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งปลูกฝังค่านิยมด้านความรับผิดชอบต่อสังคมให้แก่พนักงานของบริษัทฯ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และเกิดความยั่งยืน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…