แชร์

ORIGIN ร่วมจัดสัมมนา ONE BELT, ONE ROAD อภิมหาโปรเจค มุ่งสู่ EEC

ORIGIN ร่วมจัดสัมมนา ONE BELT, ONE ROAD

ORIGIN ร่วมจัดสัมมนา ONE BELT, ONE ROAD อภิมหาโปรเจค มุ่งสู่ EEC

ORIGIN ร่วมจัดสัมมนา ONE BELT, ONE ROAD – เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี บริษัท ออริจิ้นพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำและเป็นองค์กรในลำดับแรกๆ ของประเทศไทย ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญและโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของพื้นที่ในจังหวัดภาคตะวันออก

และให้การสนับสนุนนโยบาย Eastern Economic Corridor (EEC) ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในการจัดงานสัมมนาพิเศษ ONE BELT, ONE ROAD อภิมหาโปรเจค มุ่งสู่ EEC

โดยในปัจจุบัน  บมจ.ออริจิ้นพร็อพเพอร์ตี้ ได้พัฒนาโครงการภายในพื้นที่ดังกล่าวมานานกว่า 3 ปี ซึ่งประกอบด้วยโครงการต่างๆ มากถึง 5 โครงการ ได้แก่ โครงการไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา, โครงการเคนซิงตัน แหลมฉบัง – ศรีราชา เฟส 1 และ 2, โครงการนอตติ้งฮิลล์ แหลมฉบัง – ศรีราชา, Portobello Mall ซึ่งเป็น Community Mall บนพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี, โครงการ Holiday Inn โรงแรมบนทำเลแห่งศักยภาพ เพื่อตอบรับธุรกิจการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้น

และในเร็วๆ นี้ ยังมีแผนการพัฒนาโครงการในพื้นที่ดังกล่าวอีกกว่า 5 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท
สำหรับท่านใดที่สนใจโครงการบนพื้นที่ EEC ทั้งสำหรับการอยู่อาศัยเองและการลงทุน สามารถสอบถามได้ทาง 061-398-3000 หรือ Line :  https://goo.gl/DeQprb

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…