แชร์

“ORI” บุกตลาด อีคอมเมิร์ซ! จัดโปร “ลั๊น ลา ลอย “ จองคอนโดแค่ 599 บาท ทั้ง LAZADA และกลางพารากอน 16-19 ส.ค. นี้

“ORI” บุกตลาด อีคอมเมิร์ซ! จัดโปร “ลั๊น ลา ลอย “ จองคอนโดแค่ 599 บาท ทั้ง LAZADA และกลางพารากอน 16-19 ส.ค. นี้

“ORI” บุกตลาด อีคอมเมิร์ซ! จัดโปร “ลั๊น ลา ลอย “ จองคอนโดแค่ 599 บาท ทั้ง LAZADA และกลางพารากอน 16-19 ส.ค. นี้

พบกับโปรที่แรงที่สุดในเมืองไทย ! กับ 20 คอนโด ทำเลรถไฟฟ้า

 “ORI” บุกตลาด อีคอมเมิร์ซ! จัดโปร “ลั๊น ลา ลอย “ จองคอนโดแค่ 599 บาท ทั้ง LAZADA และกลางพารากอน 16-19 ส.ค. นี้
“ORI” บุกตลาด อีคอมเมิร์ซ! จัดโปร “ลั๊น ลา ลอย “ จองคอนโดแค่ 599 บาท ทั้ง LAZADA และกลางพารากอน 16-19 ส.ค. นี้

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมศึกอีคอมเมิร์ซอสังหาฯ เปิด Official Store ให้จองคอนโดพร้อมอยู่ได้แบบออนไลน์ผ่าน LazMall ประเดิมแคมเปญแรก “ลั๊น ลา ลอย” ควบช่องทางออนไลน์ออฟไลน์พร้อมกัน 16-19 ส.ค.นี้ จองคอนโด 10 โครงการใกล้รถไฟฟ้าในราคา 599 บาททั้งบนลาซาด้าและงานอีเวนท์ชั้น 1 พารากอน พร้อมโอกาสรับสิทธิ์อยู่ฟรี 1 ปี และ Cash Back อีก 200,000 บาท

นายรัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Official Store บนลาซมอลล์ (LazMall) ภายใต้ชื่อ “OriginProperty”เพื่อเป็นอีกช่องทางอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถเข้ามาจองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ของบริษัทได้ง่ายขึ้น โดยจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ส.ค.นี้

ทั้งนี้ บริษัทยังเตรียมจัดแคมเปญแรกบนช่องทาง LazMall ในวันที่ 16-19 ส.ค.นี้ ด้วยแคมเปญที่แรงที่สุดของวงการอสังหาฯขณะนี้ ภายใต้ชื่อ “ลั๊น ลา ลอย” ให้ผู้บริโภคสามารถจองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 10 โครงการใกล้รถไฟฟ้าได้ในราคาเพียง 599 บาท โดยหากยื่นขอสินเชื่อผ่านและโอนกรรมสิทธิ์ในระยะเวลาที่กำหนด ผู้บริโภคจะได้รับสิทธิ์อยู่ฟรี 1 ปี และ Cash Back สูงสุดถึง 200,000 บาทอีกด้วย รวมจำนวนมูลค่าโครงการที่นำมาจัดแคมเปญกว่า มูลค่ารวมกว่า 18,395 ล้านบาท

“ปัจจุบัน การหาข้อมูลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ทำได้ง่ายขึ้นกว่าในอดีตมาก เราจึงเชื่อมั่นว่าการเปิด Official Store บนช่องทางอีคอมเมิร์ซของลาซาด้า ประกอบกับการจัดแคมเปญโดนใจ จะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงโครงการต่างๆ ของบริษัทและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น” นายรัฐพล กล่าว

 

นายรัฐพล กล่าวอีกว่า นอกจากการจัดแคมเปญผ่านช่องทางออนไลน์ บริษัทยังจัดงานอีเวนท์  “ลั๊น ลา ลอย” บริเวณลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ในวันที่ 16-19 ส.ค. นี้ อีกด้วยเช่นกัน โดยจะมีโครงการพร้อมอยู่ให้จอง ณ บริเวณงานในราคา 599 บาทพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่นเดียวกับช่องทางออนไลน์ พร้อมกันนี้ จะมีโครงการใหม่ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง 10 โครงการ มาร่วมขายในงานด้วย ได้แก่ โครงการไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107 โครงการแบรนด์ดิ ออริจิ้น 5 โครงการ 5 ทำเล และโครงการแบรนด์พาร์ค ออริจิ้นอีก 4 โครงการ

 

ทางด้านนายวีระพงศ์ โก รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลาซาด้าในฐานะผู้นำอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์ผ่านอีคอมเมิร์ซที่สะดวกสบายและปลอดภัยบน LazMall เรามั่นใจว่าการนำเสนออสังหาริมทรัพย์บนแพลทฟอร์มในครั้งนี้จะช่วยให้ทางออริจิ้นพร็อพเพอร์ตี้  สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่และนักช้อปออนไลน์จากทั่วประเทศ”

ติดตาม ‘Origin Property’ ออฟฟิเชียล สโตร์ที่ LazMall ได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/origin-property

 

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่ https://origin.co.th/origin-x-lazada/ หรือสอบถามโทร 020 300 000

 

รายชื่อ 10 โครงการพร้อมอยู่ที่เข้าร่วมแคมเปญ “ลั๊น ลา ลอย” ได้แก่

B-LOFT Sukhumvit 107        เริ่ม 2.39 ล้านบาท

B-LOFT lite 115        เริ่ม 2.2 ล้านบาท

Notting Hill Sukhumvit 105      เริ่ม 2.19 ล้านบาท

Notting Hill Sukhumvit – Praksa      เริ่ม 1.59 ล้านบาท

Kensington Sukhumvit Theparak      เริ่ม 2 ล้านบาท

Notting Hill Laemchabang      เริ่ม 2.69 ล้านบาท

KnightsBridge the Ocean Sriracha      เริ่ม 3.59 ล้านบาท

KnightsBridge Tiwanon      เริ่ม 3.29 ล้านบาท

KnightsBridge Phaholyothin – Interchange      เริ่ม 2.59 ล้านบาท

KnightsBridge Prime Sathorn      เริ่ม 4.97 ล้านบาท

 

📍 16 – 19 ส.ค. นี้ เฉพาะที่ LAZADA Mall และ Siam Paragon (ชั้น1) เท่านั้น!

✔️ จอง 599 บาท *
✔️ กู้ผ่านอยู่ฟรี ! *
✔️ ลั๊นลาฟรี 200,000 บ. *
✔️ จองในงาน ลุ้นรับ GIFT VOUCHER พิเศษมูลค่ารวม 40,000 บ.

รายละเอียดเพิ่มเติม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…