แชร์

Duo Space การออกแบบเลย์เอ้าท์ สไตล์ Loft จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

Duo Space จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

Duo Space การออกแบบเลย์เอ้าท์ สไตล์ Loft

จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

Duo Space จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ – Duo Space เพดานสูง 4.2 เมตร ทั้งโครงการ เพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยอย่างมีสไตล์ ให้ผู้อยู่อาศัยได้ปลดปล่อยความอิสระ อย่างไร้ขีดจำกัด

ด้วยการเชื่อมพื้นที่ภายในห้องแบบ
-Vertical Space การออกแบบพื้นที่ใช้งานแนวตั้งให้มีประโยชน์สูงสุด
-Value Space การเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้อง สามารถใช้งานได้แบบไม่เคยปรากฏมาก่อน
-More Space การออกแบบให้ผู้อยู่อาศัย สามารถใช้ชีวิตในพื้นที่ได้มากกว่า  ทั้งภายในห้องและพื้นที่ส่วนกลาง มุมสังสรรค์  ภายในโครงการ
-Flow Space  การเชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารด้วยการออกแบบ Space ทีมีการเล่นระดับ เล่นระดับพื้นที่โถงเพดานสูง มีการออกแบบพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่


ข้อดีของ Duo Space
1. มีพื้นที่เปิดโล่ง กว้างสบายไม่อึดอัดและหรูหรา เพดานสูง
2. เพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้มากขึ้น สามารถทำเป็นพื้นที่อะไรก็ได้
3. เพิ่มการมองเห็นวิว เพิ่มทัศนียภาพ ให้กว้างมากขึ้น

หากท่านที่ต้องการหรือสนใจโครงการที่มีห้อง Duo Space สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ก่อนใคร  คอนโด Flagship แบรนด์หรู KnightsBridge Space พระราม 9 ,  KnightsBridge Space รัชโยธิน KnightsBridge Collage สุขุมวิท 107 กับ Concept “SPACE MAKES POSSIBLE”

ถือเป็นปรากฏการณ์ การปฎิวัติรูปแบบที่อยู่อาศัยอีกหนึ่งให้ ใช้พื้นที่ ความเป็น Space ได้อย่างแตกต่าง ภายใต้ทำเลศักยภาพ ใจกลางเมือง ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด อย่าง ORIGIN ที่กำลังเตรียมก้าวขึ้นมาเป็น Top 3 ในตลาดอสังหาฯ กับ Origin Property

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…