แชร์

Bangkok Airways Ground Operations Management Annual Meeting 1/2018

Bangkok Airways Ground

Bangkok Airways
Ground Operations Management Annual Meeting 1/2018

โครงการไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในการเลือกให้เป็นสถานที่ในการจัดประชุม Ground Operations Management Annual Meeting ครั้งที่ 1 ประจำปี 2018
โดยบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในภาคธุรกิจเอกชน ที่เล็งเห็นความสำคัญ และร่วมผลักดันสนับสนุนให้นโยบายระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก Eastern Economic Corridor (EEC) ให้เกิดขึ้นและเห็นผลโดยเร็วในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในพื้นที่ให้เกิดความเติบโตและมีศักยภาพในการแข่งขันสูงขึ้นบนเวทีระดับประเทศ โดยเห็นได้จากจำนวนโครงการที่พัฒนาขึ้นในพื้นที่นโยบายกว่า 5 โครงการ พร้อมแผนการพัฒนาโครงการเพิ่มอีกกว่า 4 โครงการในอนาคต

โครงการไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา Best Luxury Condo Development Eastern Seaboard คอนโดมิเนียมใหม่ บนทำเลศักยภาพใจกลางนโยบายระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ที่มีความเพียบพร้อมในทุกด้านของการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ที่ติดถนนสุขุมวิท ใจกลางเมืองศรีราชา ให้การเดินทางที่สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ เทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมทัศนียภาพที่งดงาม โอบล้อมด้วยขุนเขาและท้องทะเล แห่งเดียวใน Eastern Seaboard

Knightsbridge The Ocean Sriracha เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของ ด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel. 061 419 0999

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…