แชร์

B Genius Mode สไตล์คุณณรงค์ เทคโนโลยีที่แม้แต่น้องเหมียวก็เข้าใจ

B Genius Mode

B Genius Mode สไตล์คุณณรงค์
เทคโนโลยีที่แม้แต่น้องเหมียวก็เข้าใจ

B Genius Mode – เราคงเคยเห็นภาพยนตร์โฆษณาแนว Romantic Comedy ตัวใหม่ล่าสุดของ “ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ” ผ่านตากันมาบ้าง โดยในครั้งนี้ พ่อหนุ่มมาดกวน สายแฟชั่น คนนี้ ได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ผู้นำอสังหาฯ ที่เพิ่งเปิดตัวแบรนด์บ้านบริทาเนีย บ้านซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ ชูคอนเซปต์ “ A Life You Love ” กับการออกแบบบ้านที่แตกต่าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุค 4.0 ให้ใช้ชีวิตในแบบที่รัก

a life you love

และเพื่อไม่ให้เสียชื่อผู้นำด้านดีไซน์ “ออริจิ้น” ได้กระชากลุคหนุ่มติสท์ สุดกวนของ ของ “ซันนี่” สู่ บทบาทหนุ่มเท่ห์ สายแฟ (แฟชั่น) ใส่สูท มีบ้าน(บริทาเนีย) มีคนรักเป็น (แมว) ต่างจากชีวิตที่เคย (รับบทมา)

โดยในครั้งนี้ “ซันนี่” ยังคงความเป็นหนุ่มฟรีแลนซ์ บทบาทที่สร้างชื่อให้เขาเป็น ศาสดา ของเหล่ามวลมนุษย์ฟรีแลนซ์ แต่สิ่งที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิงไม่ใช่เพียงแค่ บ้าน(บริทาเนีย) หรือเสื้อผ้า แต่คือ “คุณณรงค์” น้องเหมียวคู่หูดูโอ้ แสนรักของ ซันนี่

a life you love

“คุณณรงค์” น้องแมวที่สุดแสนติสท์ ที่เหมือนลอกคราบซันนี่มา อย่างที่เราเห็นในภาพยนตร์โฆษณา A Life You Love (ซันนี่ & คุณณรงค์) ที่ได้ถูกกระจายทั่วบนช่องทางออนไลน์นั้น มิใช่เป็นน้องแมวธรรมดา แต่เป็นน้องแมวที่สุดแสนจะมีการใช้ชีวิตในสไตล์เทคไลฟ์ เพราะสามารถซนไปกับทุกสิ่งได้อย่างน่าสนใจ จนทำให้เราต้องมาทำความรู้จัก B Genius Mode สไตล์คุณณรงค์ กัน

a life you love

“B Genius Mode” ตอบโจทย์ “เทคไลฟ์” ยุค 4.0

ในภาพยนตร์โฆษณา “คุณณรงค์” จะเป็นน้องแมวที่ “ซน” จนพระเอกอย่าง ซันนี่ ต้องเรียกหาบ่อย ๆ โดยเริ่มต้นด้วยการปลุกซันนี่ เพราะซันนี่มีขายงานลูกค้าที่ “Club Britania” คลับเฮ้าส์ในโครงการ และซันนี่ได้ตอบกลับว่า “ใกล้แค่นี้เอง” ทำให้เห็นว่าการอยู่อาศัยที่บ้านบริทาเนีย ทำให้ซันนี่จัดการชีวิตได้อย่างอิสระ เพราะมีการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาจัดการการใช้ชีวิต ให้สะดวกง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมีการเชื่อมต่อระบบไร้สาย บนเครือข่าย Internet เรียกว่า IoT หรือ Internet of Things ซึ่งตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุค 4.0

a life you love

Digital Living Automation จัดการ ชีวิตได้ง่ายขึ้น

ต่อด้วยซีนถัดมา คุณณรงค์ จะเริ่มทำตัวป่วน “ทาสซันนี่” ในขณะที่กำลังทำงานด้วยการเดินไปเดินมา ผ่าน Motion Sensor เซ็นเซอร์เปิด-ปิดไฟ ตรวจจับความเคลื่อนไหวภายในบ้าน แสดงให้เห็นว่า “บริทาเนีย” เน้นเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน (Smart Home Security) ซึ่งนอกจาก Motion Sensor แล้ว ยังมี Digital Door Lock, Door & Window Magnetic Sensor, และ IP Camera

โดยทั้งหมดนี้ถูกเชื่อมต่อผ่านระบบโครงข่ายใยแก้วนำแสง Fiber Optic True Room จาก True ทั้งโครงการ เป็นบ้านไลฟ์สไตล์ 4.0 ที่สร้างความอุ่นใจให้กับลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และให้ลูกบ้านสามารถจัดการชีวิตเทคไลฟ์ได้อย่างง่ายดาย บนแอพพลิเคชั่นสุดล้ำ เพียงสั่งการด้วยปลายนิ้ว

a life you love

ทั้งนี้เราจะเห็นว่า ซันนี่ มีการใช้ USB Outlet ที่เตรียมให้ทุกจุดสำคัญของบ้าน เพื่อรองรับ gadget ต่างๆ ทั้งห้องรับแขก ห้องนอนใหญ่ ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องน้ำ

Inter-Personal Space Design ออกแบบจากความต้องการที่แท้จริง

พอจบจากซีนที่แล้ว “คุณณรงค์” จะเดินเข้าสู่ภายในห้องครัว ที่ได้ถูกดีไซน์จากความต้องการที่แท้จริง ด้วย Inter-Personal Space Design ที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย “ความเข้าใจ”ลูกค้าในทุกมิติ โดยอาศัยลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการออกแบบ

a life you love

ซึ่งจุดเด่นที่ คุณณรงค์พาเราไปดูคือ การออกแบบ แบบ Multi-Purpose Spaces พื้นที่ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ ทั้งยังมี Thai Kitchen ครัวไทยแบบปิด ที่ไม่จำเป็นต้องต่อเติมให้เสียเวลา ทั้งยังสามารถแยกเป็นสัดส่วน เหมาะกับการใช้ชีวิตในแบบที่คุณรัก (สวรรค์ของคนรักในการทำอาหาร)

นอกจากนี้ยังมีการ Build in Furniture โดยมีสไตล์การออกแบบที่ลงตัวกับการอยู่อาศัย ไม่เยอะไปและไม่น้อยไป “พอดีกับหัวใจ”

Hotel Service On Demand บริการระดับโรงแรม

ถ้าเราติดตามดูมาตั้งแต่ต้น มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้พูดถึง แต่ คุณณรงค์ แอบบอกไว้ คือ “การบริการ” อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของบริทาเนีย ด้วย Hotel Service On Demand การบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ซึ่งบริการนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการ ในการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย พร้อมมีคนดูแลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน ซักรีก คนสวน หรือแม้แต่ช่างเทคนิค สามารถเรียกใช้งานได้ง่ายๆ ผ่าน Mobile Application ที่ทำให้สามารถดีไซน์เวลาการใช้ชีวิตในแบบที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

 

Club Britania เข้ากันดีอย่างที่หัวใจบอกไว้

กล่าวถึง “บ้าน” ก็เปรียบเหมือนพื้นที่ส่วนตัวที่ คุณณรงค์ ใช้ชีวิตอยู่กับ ทาสซันนี่ แต่หากต้องการออกไปจีบสาวแล้ว คลับบริทาเนีย เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ ไม่ใช่เพียงแค่ คุณณรงค์ที่ชอบ แต่ทาสอย่างซันนี่ ยังไว้ใช้ประชุมกับลูกค้าเหมือนอย่างในภาพยนต์โฆษณา

เห็นได้ว่า คลับบริทาเนีย นั้นถูกสรรสร้างขึ้น จากความเข้าใจของลูกค้าว่าต้องการพื้นที่ที่รองรับกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งคลับบริทาเนียก็พิเศษกว่าที่ไหน ๆ สามารถใช้พื้นที่เพื่อนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ที่ Co-Living Space ใช้รองรับลูกค้า ใช้นัดประชุม ที่ Co-Working Space หรือ Private Room ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถสั่งจองพื้นที่ใช้งานส่วนกลางผ่าน Application สุด Genius ได้เลย

ทั้งหมดนี้สามารถกล่าวได้ว่า B Genius Mode นั้นทำให้ บ้านบริทาเนีย เป็นมากกว่าบ้าน เพราะบริทาเนีย สามารถให้คุณดีไซน์การใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง

บริทาเนีย A Life you Love ใช้ชีวิตในแบบที่รัก

a life you love

 

CR : alivearound.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…