แชร์

ใครกำลังมองหาคอนโดห้ามพลาด !!! 12-15 พ.ย. นี้

Origin LAST Minute

Origin LAST Minute สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดห้ามพลาด !!! 12-15 พ.ย. นี้

พบกับงาน Origin LAST Minute @ Terminal 21 (จองในงาน รับ iPhone XS) โปรแรงแซงมาตรการรัฐ คว้าโอกาสสุดท้าย ผ่อน 0 บาท กู้ 100% กับ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า แต่งครบ พร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้าน*

โอกาสสุดท้าย สำหรับคนที่กำลังวางแผนซื้อบ้าน-คอนโด จะดีแค่ไหน ถ้าได้อยู่คอนโดใกล้รถไฟฟ้า พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม เดินทางสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องกลัวรถติด จะดีเท่าไหร่ ถ้าได้ซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า พร้อมสร้างรายได้จากการปล่อยเช่า และกำไรจากมูลค่าสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้น สอดคล้องกับการพัฒนาของเมือง และ จะดีกว่าไหม ถ้าทำทั้งหมดนี้ได้ โดยไม่ต้องลงทุนมาก?

เพราะในเดือนมกราคม ปี 2562 ธปท. มีแผนจะประกาศมาตรการควบคุมสินเชื่อบ้าน-คอนโด ทำให้ธนาคารสามารถปล่อยสินเชื่อได้สูงสุด เพียง 80% ของมูลค่าสินทรัพย์ นั่นหมายถึง คุณอาจต้องวางเงินดาวน์สูงถึง 20% เพื่อซื้อคอนโดที่คุณชื่นชอบ ทำให้ต้องเก็บเงินนานขึ้น และเสียโอกาสในการนำเงินก้อนไปลงทุนอย่างอื่นหากไม่รีบตัดสินใจภายใน ธ.ค. 2561

ในเวลาอีกราวเดือนกว่าๆ “Origin Last Minute” คือทางลัดให้คุณยังสามารถซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า แต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรีดาวน์ กู้เต็ม 100% มีทำเลให้เลือกหลากหลาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…