แชร์

แยกไฟฉายกำลังจะ…ส่องแสง ทำเลศักยภาพใจกลาง Medical Hub เชื่อมต่อทุกย่านสำคัญ เพรียบพร้อมไปด้วยสถานที่แห่งการใช้ชีวิต

#ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อทุกย่านสำคัญ

      ทำเลแยกไฟฉายถือว่าเป็นทำเลที่โดดเด่น มีการพัฒนาขึ้นอย่างมากและยังมีศักยภาพจะพัฒนาต่ออีก เพราะว่าเป็นย่านเดียวกันกับย่านศิริราช Medical Hub ที่จะเป็นศูนย์กลางการดูแลสุขภาพในอนาคต อีกทั้งทำเลได้เปรียบใกล้แหล่งชุมชนที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน แต่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ศักยภาพของทำเลแยกไฟฉายถือว่าเป็นจุดที่เชื่อมต่อได้ทั้ง ราชพฤกษ์ ภายใน 10 นาที, เพชรเกษม-บางแค, หัวลำโพง, บางซื่อ, พรานนก-กาญจนภิเษก, และ เพียงสองแยกจากแยกไฟฉายก็ถึง รพ.ศิริราช หรือ หากข้ามสะพานพระราม 8 ก็สามารถเข้าตัวเมืองชั้นในได้อย่างง่ายดาย

#รถไฟฟ้าสายแห่งอนาคต

ในส่วนของการขนส่งสาธารณะ MRT สถานีไฟฉาย เป็นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน loop line วิ่งเป็นวงกลมรอบกรุงเทพฯ ที่นั่งเพียงไม่กี่สถานีก็ถึงใจกลาง CBD ย่านสาทรสีลม ได้โดยง่าย หรือถัดไปเพียงหนึ่งสถานีก็จะเจอสถานีที่เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าทั้ง 3 สาย คือสายสีน้ำเงินที่วิ่งออกมาจากสถานีไฟฉาย สายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) เพื่อไปศูนย์ราชการฯ และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง (ศิริราช-ตลิ่งชัน) เพื่อออกนอกเมือง ทางน้ำ ห่างออกไปเพียง 1.8 กิโลเมตรนั้นก็จะถึงท่าเรือวังหลัง (ศิริราช) ที่สามารถนั่งเรือข้ามฝาก ไปฝั่งวัดพระแก้ว ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.ศิลปกร นับว่าเป็นการเพิ่มทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ lifestyle

#ใจกลางMedicalHub

      ในอนาคตอันใกล้นี้ สถานีธนบุรีเดิม ซึ่งห่างจากแยกไฟฉายเพียง 1.5 ก.ม. จะมีการพัฒนา โครงการ Mixed Use ขนาดใหญ่ของ รฟท. บนพื้นที่ 21 ไร่ ที่จะมีทั้ง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม Health & Wellness Center โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากภาคเอกชนชั้นนำถึง 25 ราย เช่น เดอะมอลล์, เซ็นทรัล, CP Land, และ TCC Group

ทำเลไฟฉาย-ศิริราช อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำระดับโลกอย่าง รพ.ศิริราช, รพ.ศิริราชปิยมหาราชการุณย์, รพ.วิชัยเวช, และ โรงพยาบาลธนบุรี ที่สามารถไปถึงได้ภายใน 5 นาที เท่านั้น

#เพรียบพร้อมไปด้วยสถานที่แห่งการใช้ชีวิต

      บริเวณรอบ ๆ แยกไฟฉายนั้นรายล้อมด้วยตลาดและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ในรัศมีไม่เกิน 5 นาที มีทั้ง Foodland, Makro, และ ตลาดบางขุนศรี ส่วนห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ซินีเพล็ก ปิ่นเกล้า, เดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์, ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ที่สามารถจับจ่ายอาหารอร่อยนานาชนิด ช็อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลินได้โดยง่าย โดยทั้งหมดนี้อยู่ใกล้เพียง 15 นาที เท่านั้น

#คอนโดยกระดับคุณภาพชีวิต

ทำเลนี้จึงเป็นทำเลแห่งอนาคต สำหรับผู้มีวิศัยทัศน์ ที่มองเห็นคุณภาพชีวิตเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ การหลั่งไหลเข้ามาของประชากร และ eco system ที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงานที่เพิ่มขึ้น ประชากรที่ขยายตัวอย่างเหมาะสม และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและอำนวยความสะดวก รอบ ๆที่พัฒนาไปพร้อม ๆกัน หากทำเลนี้เป็นทำเลที่ใช่ Origin Property มีคอนโดที่ตอบโจทย์ทำเล และ lifestyle ที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมดุลทั้งกายและใจ ที่ “SO Origin Wellness Siriraj” แยกไฟฉาย

📱 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://origin.co.th/condominium/so-origin-siriraj/

สอบถามข้อมูลทาง Line Official : @so.origin (https://lin.ee/iLqSyvh)
📞 โทร 0826935195       

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…