แชร์

แคมเปญ “มาตรการคอนโดหลังแรก BREAKING NOW” โกยยอดขายกว่า 300 ล้านบาท

แคมเปญ “มาตรการคอนโดหลังแรก BREAKING NOW”

เมื่อวันที่ 6-9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  ส่งแคมเปญร้อนแรงแห่งปี “มาตรการคอนโดหลังแรก BREAKING NOW”  ในคอนเซ็ปต์         “มาตัวเปล่า ไม่ต้องดาวน์” ตอบสนองนโยบายมาตรการลดหย่อนภาษีคอนโดหลังแรกราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท  งานนี้ ออริจิ้นได้ยกทัพโครงการคอนโดฯชั้นนำพร้อมอยู่ แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีม่วง มาออกบูท อาทิ โครงการ Notting Hill Sukhumvit Praksa, Notting Hill Sukhumvit 105,  Notting Hill Jatujak Interchange, B-Loft Lite 115, B-Loft 107 , KnightsBridge The Ocean Sriracha  เป็นต้น

แคมเปญนี้ สามารถโกยยอดขายมูลค่ารวมกว่า 300  ล้านบาท ด้วยจุดเด่นด้านทำเลดีบวกกับโปรโมชั่นโดน จึงได้กระแสตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่เองและลงทุน เรียกได้ว่าโครงการของออริจิ้นยังคงตอกย้ำความเชื่อมั่นในตลาดคอนโดมิเนียมและครองใจลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…