แชร์

ออริจิ้น เปิดศึกตลาดคอนโดฯ ส่งโครงการระดับพรีเมี่ยม KnightsBridge Duplex ติวานนท์

ออริจิ้น เปิดศึกตลาดคอนโดฯ ส่งโครงการระดับพรีเมี่ยม KnightsBridge Duplex ติวานนท์

ออริจิ้น เปิดศึกตลาดคอนโดฯ ส่งโครงการระดับพรีเมี่ยม KnightsBridge Duplex ติวานนท์

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เตรียมตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าที่มองหาคอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ล่าสุด เปิดตัวโครงการใหม่ ย่านติวานนท์ ภายใต้แบรนด์ KnightsBridge (ไนท์บริดจ์) คือ โครงการ  ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ (KnightsBridge Duplex Tiwanon) มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นเพียง 2.2 ล้านบาท ชูจุดขายเน้นห้องดูเพล็กซ์ 2 ชั้น กว่าครึ่งของทั้งหมด เพิ่มพื้นที่ชีวิตมากกว่าด้วยการขยายความสูงของห้องเป็น 4.2 เมตร ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข เพียง 70 เมตร พร้อมวิวธรรมชาติจากกระทรวงสาธารณะสุขกว่า 1,000 ไร่ เน้นความแตกต่างทั้งคุณภาพสังคม คุณภาพการก่อสร้าง และงานดีไซน์ หวังตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความหรูหรา แต่ราคาไม่แพง
คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ “ORI” เปิดเผยว่า จากเทรนด์การพัฒนาคอนโดมิเนียมที่นับวันยิ่งมีพื้นที่ใช้สอยเล็กลง เนื่องจากราคาที่ดินและต้นทุนการพัฒนาโครงการที่เพิ่มสูงขึ้น และความสามารถในการซื้อของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นไม่ทันกับราคาขาย ขณะที่มีผลวิจัยที่ชี้ชัดว่าคนรุ่นใหม่หรือครอบครัวสมัยใหม่ที่อยู่อาศัยกัน 2 คน นิยมเลือกซื้อคอนโดมิเนียมมากที่สุด ซึ่ง ออริจิ้น เห็นความสำคัญและความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน จึงได้มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมให้สามารถตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวที่สุด  ล่าสุด เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ KnightsBridge (ไนท์บริดจ์) คือ โครงการ  ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ (KnightsBridge Duplex Tiwanon) มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการระดับพรีเมี่ยม ของบริษัทฯ ไฮไลท์ของโครงการนี้ คือ การพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมที่เน้นห้องในรูปแบบ    ดูเพล็กซ์ที่เพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยให้มากกว่า โดยมีจำนวนมากกว่าครึ่งของจำนวนยูนิตทั้งหมด
สำหรับ โครงการ ไนท์บริดจ์  ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ คอนโด High Rise 25 ชั้น ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนติวานนท์ ระหว่างซอยติวานนท์ 8 และซอยติวานนท์ 10 ห่างรถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุขประมาณ 70 ม. แบบห้องมีแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom และแบบ Duplex ขนาด 25.90 – 58 ตร.  ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท  เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Affordable Premium Condo ที่เน้นจุดขายในการเพิ่มพื้นที่ชีวิตที่มากกว่าด้วยการขยายความสูงของห้องเป็น 4.2 เมตร ทำให้ลูกค้าเหมือนอยู่ Penthouse และจุดเด่นในเรื่องแบบของห้องที่เน้น ดูเพล็กซ์ (Duplex) 2 ชั้น  มากกว่าครึ่งของจำนวนยูนิตทั้งหมด 373 ยูนิต ซึ่งเป็นจุดขายที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจน

โครงการตั้งอยู่บนถนนติวานนท์ ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข ประมาณ 70 ม. ซึ่งรถไฟฟ้ามีแผนเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมนี้ จะทำให้การเดินทางเข้าเมืองสะดวกขึ้น นอกจากนี้บริเวณที่ตั้งโครงการมีเส้นทางเชื่อมต่อกับถนนใหญ่หลายสาย ได้แก่ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนงามวงศ์วาน และสามารถหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติดบริเวณแยกแครายได้หลายทางด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีการทางด่วนผ่านกระทรวงสาธารณสุข ไปรัชดาโดยผ่านการทรวงสาธารณสุขเข้ากรุงเทพนนท์ ไปรัตนาธิเบศร์ หรือ สนามบินน้ำ โดยใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองนนท์ และไปยังราชพฤกษ์ โดยใช้เส้นทางสะพานพระราม 5 เรียกว่ามีความสะดวกสบายในการเดินทางหลายเส้นทาง อีกทั้งเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์  เอสพลานาดรัตนาธิเบศร์ บิ๊กซี เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เป็นต้น

“สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมระดับPremium ย่านนนทบุรี ติดสถานีรถไฟฟ้า กระทรวงสาธารณสุข มองหาความแตกต่างทั้งในแง่คุณภาพสังคม รวมถึงคุณภาพของงานก่อสร้าง การตกแต่งและงานดีไซน์ คุณสามารถพบได้ที่ โครงการ ไนท์บริดจ์  ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ ซึ่ง ออริจิ้น วาง Positioning  โครงการนี้ให้หรูหราดูดีที่สุดในย่านนี้ โดยที่ราคาไม่แพงมาก สามารถตอบโจทย์ความต้องการรวมถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด  ออริจิ้น ให้ความใส่ใจในการเลือกวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ตลอดจนการดีไซน์ เพื่อให้มีฟังชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่สอดคล้องกับการใช้ประโยชน์ได้จริง” คุณพีระพงศ์ กล่าวตอนท้าย
ล่าสุดเตรียมจัดรอบ VIP สำหรับโครงการ ไนท์บริดจ์  ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2559  ณ. Sale gallery โครงการ พร้อมรับส่วนลดในราคาพิเศษสุดและสามารถเลือกรูปแบบห้องดีไซน์ได้ 2 รูปแบบ ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ชั้น หรือห้องรูปแบบกว้าง ฟังก์ชั่นครบครัน ติดรถไฟฟ้า สามารถเข้าร่วมงาน หรือ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061 414 7711 หรือ www.origin.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ