แชร์

ออริจิ้น เบิกฤกษ์ จัดพิธีลงเสาเอก “ไนท์บริด สุขุมวิท-เทพารักษ์” คอนโดหรู ติดรถไฟฟ้า

ออริจิ้น เบิกฤกษ์ จัดพิธีลงเสาเอก “ไนท์บริด สุขุมวิท-เทพารักษ์” คอนโดหรู ติดรถไฟฟ้า

คุณเกรียงไกร กรีบงการ (ที่ 2 จากซ้าย)  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม และพันธมิตรบริษัทผู้รับเหมางานก่อสร้าง ร่วมพิธีลงเสาเอกเพื่อดำเนินก่อสร้างคอนโดมิเนียมโครงการ “ไนท์บริด สุขุมวิท -เทพารักษ์ ” เป็นคอนโดฯ  High Rise 35 ชั้น จำนวนรวมทั้งสิ้น 474 ยูนิต พื้นที่ส่วนกลางกว่า 15 รายการ พร้อมสวนและพื้นที่สีเขียว กว่า 1 ไร่ ห้อง Ceiling สูง 2.8 M และระบบที่จอดรถอัตโนมัติ

โครงการตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์ เชื่อมต่อ ถนนศรีนครินทร์ และ สุขุมวิท เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเข้า-ออกเมือง โดยสถานีทิพวัลตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการ (รถไฟฟ้าสายสีเหลือง) อีกทั้งยังเชื่อมต่อ Interchange สำโรงเพียง 1 สถานี (รถไฟฟ้าสายสีเขียว สุขุมวิท) ใกล้ทางด่วน และ วงแหวนอุตสาหกรรม ขณะนี้โครงการเริ่มดำเนินการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…