แชร์

“ออริจิ้น สร้างโอกาส สร้างอนาคต” จัดพิธีมอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปี 2566

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นำโดย อารดา จรูญเอก (กลาง) ประธานอำนวยการ พร้อมด้วย สุรินทร์​ สหชาติโภคานันท์ (ขวา)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด​ (มหาชน)​ และพิเชษฐ พินิจพล (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมงาน “ออริจิ้น สร้างโอกาส สร้างอนาคต”พิธีมอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปี 2566 จำนวนทั้งสิ้น 45 ทุน ให้แก่บุตรพนักงานตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่มีผลการเรียนดี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ รวมถึงเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี และใส่ใจคุณภาพชีวิตครอบครัวพนักงานออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ และบริษัทในเครือ

กิจกรรมมอบทุนการศึกษาครั้งนี้ จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ORIGIN GIVE” โครงการกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ร่วมสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พัฒนาทั้งด้านการศึกษา สังคม​  และสิ่งแวดล้อม งานจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…