แชร์

ออริจิ้น ฤกษ์ดี จัดพิธีลงเสาเอก โครงการ ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107

“ออริจิ้น” ฤกษ์ดี จัดพิธีลงเสาเอก โครงการ ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงเสาเอก เพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการ ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107’’ โดยมี คุณเกรียงไกร กรีบงการ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตรในโครงการให้เกียรติร่วมในพิธี

 

โครงการ “ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107’’ เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise  สูง 28 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 304 ยูนิต  ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การเชื่อมต่อทุกมิติของการอยู่อาศัย การออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนโมโนโคลม ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เพียง 400 เมตร สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า  โรงพยาบาล  อาคารสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ  และหน่วยงานราชการ เป็นต้น  อีกทั้ง โครงการดังกล่าวได้ผ่านการอนุมัติรับรองการคาดการณ์ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจาก EIA (Environmental Impact Assessment) เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณไตรมาสที่ 4 ปี 2563

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…