แชร์

ออริจิ้น ร่วมงาน “รักเหมา Fest 2019” โชว์ศักยภาพสร้างเมืองอัจฉริยะใน EEC

smart-city-rayong

ออริจิ้น ร่วมงาน “รักเหมา Fest 2019” โชว์ศักยภาพสร้างเมืองอัจฉริยะใน EEC

คุณอรุช ช่างทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด พร้อมด้วย ดร. มนต์ศักดิ์ โซ่เจริญธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า และ คุณมารุต       ชุ่มขุนทด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท คลาส คอฟฟี่ จำกัด  ร่วมเป็นวิทยากรในงาน รักเหมา Fest 2019” ในหัวข้อ “Smart City Beyond a Living Platform” ร่วมพูดคุยถึงการพัฒนาโครงการและความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน  ในการสร้างสรรค์ Smart City เมืองอัจฉริยะในพื้นที่ EEC รวมถึงต้นแบบของสมาร์ทซิตี้

origin-smartcity-rayong

งานรักเหมา Fest 2019 เป็นงานรวมตัวผู้รับเหมาและชาวก่อสร้าง พร้อมเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการได้มาพบปะกัน รวมถึงบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาผู้รับเหมาหรือสินค้าวัสดุก่อสร้างอย่างครบครัน  ภายในงานได้จัดเวทีสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากร ด้านงานออกแบบสถาปัตยกรรมระดับโลกมาร่วมพูดคุยในงานอัพเดตเรื่องเทคโนโลยีด้านงานก่อสร้างระดับโลกแบบชิดติดขอบเวที ไม่ว่าจะเป็น The Intersection of Cities and Technologies to Create more Liveable, Sustainable and Dynamic Communities, BeInTech : Disruptive Developer, Future of Thai Construction เป็นต้น รวมถึงมีการจัดกิจกรรมและโซนออกบูธต่างๆมากมาย

นอกจากนี้ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ยังได้จัดแสดงบูธ Origin Smart City รวม 2 โครงการ ได้แก่ Origin Smart City Rayong และ Origin Smart City Ramintra อาณาจักร Mixed Use ไลฟ์สไตล์ฮับแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ เมืองอัจฉริยะ 3 แกน สุดสมาร์ท Smart Tech  Smart Eco และ Smart Community  งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน  เมื่อวันที่ 22-23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ