แชร์

“ออริจิ้น” ยกเสาเอก “ไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม9” คอนโดมิเนียม LUXURY CLASS อยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า

“ออริจิ้น” เบิกฤกษ์ยกเสาเอก “ไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม 9
คอนโดมิเนียม LUXURY CLASS ใจกลาง New CBD

คุณภราดร ธนไพศาลกิจ กรรมการผู้จัดการ สายงานฝ่ายก่อสร้าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตร บริษัทผู้รับเหมางานก่อสร้าง ร่วมพิธียกเสาเอกเพื่อดำเนินก่อสร้างคอนโดมิเนียมโครงการ “ไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม9” เป็นคอนโดฯ High Rise 27 ชั้น 1 อาคาร จำนวนทั้งสิ้น 325 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลไพร์มโซนอย่าง พระราม 9 ที่เต็มไปด้วยอาคารสำนักงานเกรด A, โรงแรม, ศูนย์การค้า รวมถึงการเดินทางที่สะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 เพียง 350 เมตร โดยทำเลนี้ถือเป็นพื้นที่ New-CBD (new-central business district) แห่งใหม่ของกรุงเทพ
โครงการนี้ ออกแบบด้วยแนวคิด “SHIFT THE WORLD SPACE MAKES POSSIBLE” แตกต่างด้วยการดีไซน์ห้องแบบ “Duo Space” ห้องฝ้าเพดานสูง 4.2 เมตรทั้งโครงการ ทำให้แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ชั้นได้ โปร่งสบายเหมือนบ้านเดี่ยว ระบบที่จอดรถเป็น Automatic Parking ทั้งหมด โดยการก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…