แชร์

“ออริจิ้น” ยกทัพคอนโดกว่า 30 โครงการ บุกสยามพารากอน 6-9 ก.ค.นี้ฟาดภารกิจปิดดีลเดือด ในงาน ORIGIN MISSION POSSIBLE ลดสูงสุด 1 ล้าน* ดอกเบี้ย 0%

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร จัดแคมเปญภารกิจเพื่อให้คนมีคอนโด ในงาน ORIGIN MISSION POSSIBLE ยกทัพโครงการคอนโดมิเนียมในเครือออริจิ้น ทั้งพร้อมอยู่และพรีเซล บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มีให้เลือกกว่า 30 โครงการ ราคาเริ่ม 1.2 ล้านบาท*  จัดเต็มภารกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน โปร Bundle จับคู่ของแถมที่คุณต้องการ รับฟรี! เฟอร์นิเจอร์ 5-10 รายการ โปรแกรม Origin Healthcare มูลค่า 20,000 บาท แถมยังมี Hot Deal Unit ราคาพิเศษสุดๆ พร้อมกิจกรรมและของแถมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ภายในงานเตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตจัดเต็มศิลปินดัง พร้อมกิจกรรมพิเศษ เติมความรู้เรื่องอสังหาริมทรัพย์และการเงินที่ตอบโจทย์สำหรับคนอยากมีคอนโดจากกูรูที่แวะเวียนกันมาพูดคุยตลอดงาน และสามารถติดตามทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook Page : Origin Property

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จองในงาน มีสิทธิ์มาร่วมปฎิบัติภารกิจเพื่อสังคม เมื่อหยอดขวดน้ำพลาสติกที่ตู้รับบริจาคภายในงาน รับทันที Gift Voucher นู๋เมด (บัตรกำนัลทำความสะอาด) มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท  เตรียมพบกับโปรโมชั่นดีๆ กับทุกๆ ภารกิจที่เป็นไปได้ ที่งาน ORIGIN MISSION POSSIBLE วันที่ 6-9 กรกฎาคม นี้ ณ Fashion Hall ชั้น 1 Siam Paragon

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/4402enQ

สอบถามเพิ่มเติม โทร : 020 300 000

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…