แชร์

“ออริจิ้น” จับมือ “รพ.เวชธานี” มอบบริการดูแลสุขภาพแก่ลูกบ้าน ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว บางกะปิ

ออริจิ้น” จับมือ “รพ.เวชธานี” มอบบริการดูแลสุขภาพแก่ลูกบ้าน ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว บางกะปิ

“ออริจิ้น” จับมือ “รพ.เวชธานี

มอบบริการดูแลสุขภาพแก่ลูกบ้าน ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว บางกะปิ

นายเกรียงไกร กรีบงการ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด และ ดร.ชาคริต  ศึกษากิจ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวชธานี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด และ ดร.นพ.ตุลวรรธน์  พัชราภา ผู้อำนวยการปฏิบัติการ โรงพยาบาลเวชธานี ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือให้บริการด้านดูแลสุขภาพแบบครบวงจร แก่ลูกบ้านภายในโครงการ “ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว บางกะปิ” (The Origin Ladprao Bangkapi) ด้วยการมอบสิทธิพิเศษจากโรงพยาบาลเวชธานี อาทิ ส่วนลดค่ายา ค่าห้องพักรักษา  การเรียกใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ส่วนลดแพ็คเกจตรวจสุขภาพประจำปีและโปรแกรมด้านสุขภาพอื่นๆ

นอกจากนี้ ยังมีแพทย์เฉพาะทางจากโรงพยาบาลเวชธานี ที่มีความชำนาญในแต่ละด้านมาบรรยายเรื่องสุขภาพต่างๆ แก่ลูกบ้าน รวมถึงจัดกิจกรรมด้านการให้บริการสุขภาพภายในโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านได้รับบริการที่สะดวกยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…