แชร์

ออริจิ้น จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี “Origin Funfest” เปิดฟาร์มสนุกให้ลูกบ้าน พร้อมมอบทุน 100,000 บาท

ออริจิ้น จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี

ออริจิ้น จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี “Origin Funfest” เปิดฟาร์มสนุกให้ลูกบ้าน พร้อมมอบทุน 100,000 บาท แก่มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม! กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี “Origin Funfest” เทศกาลฟาร์มสนุก ที่ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดขึ้นสำหรับสมาชิก Origin Family Club (OFC) นำทีมความสนุกโดย 3 ศิลปินดัง เบน ชลาทิศ ป๊อป ปองกูล และป๊อด ธนชัย ที่มาระเบิดความมันส์ พร้อมสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่ลูกบ้านออริจิ้น ณ เซ็นเตอร์ พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล สุขุมวิท105 ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

นอกจากฟาร์มสนุกจากงานคอนเสิร์ตแล้ว ลูกบ้านออริจิ้นยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นบูธเพ้นท์หน้า บูธคีบตุ๊กตา บูธเตะบอล บูธยิงธนูยักษ์ และบูธกิจกรรมต่างๆ จากสปอนเซอร์ใจดีอีกมากมาย และที่สำคัญยังได้ร่วมกิจกรรม CSR ร่วมด้วย ช่วยน้อง” ให้ลูกบ้านได้ STAMP ลวดลายต่างบนถุงผ้า นอกจากลูกบ้านจะได้ถุงผ้าสวยๆ ที่เป็นผลงาน masterpiece ของตัวเองกลับไปเป็นที่ระลึกแล้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ โดยถุงผ้า 1 ถุง ที่มอบให้ลูกบ้าน มีมูลค่าเท่ากับ 100 บาท และออริจิ้นใจดีสมทบให้อีก 100 บาท รวมเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 100,000 บาท เพื่อมอบให้มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งน้องๆ จากมูลนิธิที่มาร่วมมาขอบคุณลูกบ้านด้วยการร้องเพลง “เด็กดั่งดวงดาว” นับเป็นการเปิดฉากความประทับใจในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้

นอกจากนี้ ออริจิ้น ยังได้อุปการะเด็กในมูลนิธิฯ จำนวน 20 คน จาก 20 โครงการของออริจิ้น เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้เด็กและเยาวชน ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นอนาคตของประเทศอีกด้วย

กิจกรรม “ร่วมด้วย ช่วยน้อง” พิมพ์ลวดลายบนถุงผ้า โดยรายได้จะมอบให้มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ออริจิ้น ขอขอบคุณลูกบ้านทุกท่าน ที่มาร่วมกิจกรรมฟาร์มสนุกในครั้งนี้ และรังสรรค์ให้พื้นที่ทุกตารางเมตรภายในงานอบอวลไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และยังเป็นจุดนัดพบให้ลูกบ้านแต่ละโครงการได้รู้จักกัน สร้างมิตรภาพใหม่ และมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออริจิ้น

สำหรับลูกบ้านที่มาร่วมงาน “Origin Funfest” ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…