แชร์

ออริจิ้น คว้ารางวัล BCI Asia TOP 10 Developer Awards 2019

นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้ารับมอบรางวัล “BCI Asia Top 10 Developer Awards 2019” ในงาน BCI Asia Awards 2019

ออริจิ้น คว้ารางวัล BCI Asia TOP 10 Developer Awards 2019

นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้ารับมอบรางวัล BCI Asia Top 10 Developer Awards 2019”  ในงาน BCI Asia Awards 2019 โดยบริษัทฯได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น จากผลงานออกแบบโครงการที่โดดเด่น มีคุณภาพ และคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งโครงการที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ได้แก่ พาร์ค ออริจิ้น พญาไท, ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช , ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์ และไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง  โดยมี มร.มาทิอัส ครัฟฟ์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท บีซีไอเอเชีย คอนสตรัคชั่น อินฟอร์เมชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล  ณ  ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด

สำหรับงานมอบรางวัล BCI Asia Awards จัดขึ้นทุกปีทั้งหมด 7 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, เวียดนาม และประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประกาศเกียรติคุณให้แก่บริษัท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ