แชร์

ออริจิ้น” คว้ารางวัล “BCI Asia TOP 10 Developers Awards 2020 & 2021”

ออริจิ้น” คว้ารางวัล “BCI Asia TOP 10 Developers Awards 2020 & 2021”

ออริจิ้น” คว้ารางวัล “BCI Asia TOP 10 Developers Awards 2020 & 2021”
1 ใน 10 อันดับที่มีผลงานการออกแบบโดดเด่น จาก BCI Asia Awards ติดต่อ 4 ปีซ้อน

คุณสมสกุล แสงสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “BCI Asia Top 10 Developers Awards 2020 & 2021” โดยบริษัทฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 อันดับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น จากผลงานออกแบบโครงการที่โดดเด่น มีคุณภาพ และคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งโครงการที่ได้รับรางวัลในปี 2020 จำนวน 4 โครงการ ได้แก่ พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ, เดอะ แฮมป์ตัน สวีท ศรีราชา บาย ออริจิ้น แอนด์ ดุสิต, ดิ ออริจิ้น พหลฯ – สะพานใหม่ และไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์ สำหรับโครงการที่ได้รับรางวัลในปี 2021 มีจำนวน 3 โครงการ ได้แก่ สเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท พร้อมพงษ์, อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ สุขุมวิท และ ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น

 

สำหรับรางวัลดังกล่าว ออริจิ้น ได้รับติดต่อกัน 4 ปีซ้อน ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติ BCI Asia Top 10 Developers Awards สะท้อนถึงศักยภาพของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่มุ่งมั่นพัฒนาออกแบบโครงการต่างๆ ด้วยความใส่ใจและเข้าใจ ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคในยุคใหม่ได้ดีอยู่เสมอ

รางวัล BCI Asia Awards จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปี โดยในปีนี้ประกาศรางวัลในรูปแบบออนไลน์ ทั้งหมด 7 ประเทศในโซนเอเชีย ได้แก่ ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, เวียดนาม และประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประกาศเกียรติคุณให้แก่บริษัท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

#Originproperty​ #BCIAsia

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…