แชร์

ออริจิ้นฯ ห่วงใยความปลอดภัย ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ชาวแหลมฉบัง

ออริจิ้น ส่งเสริมคุณภาพชีวิตชาวแหลมฉบัง

ออริจิ้น ส่งเสริมคุณภาพชีวิตชาวแหลมฉบัง

ออริจิ้น ส่งเสริมคุณภาพชีวิตชาวแหลมฉบัง – เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา คุณวีรชาติ ราบเรียบ ผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทในการส่งมอบงานปรับปรุง และเพิ่มระบบแสงสว่างให้แก่สะพานลอยคนข้าม บริเวณถนนสุขุมวิท ด้านหน้าโครงการออริจิ้น ดิสทริค แหลมฉบัง ศรีราชา และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ และเพิ่มความปลอดภัย  ลดปัญหาอุบัติเหตุจากการจราจรให้แก่ชาวแหลมฉบัง และนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีตัวแทนจากแขวงทางหลวงชลบุรีที่ 2 ในฐานะเจ้าของสถานที่ และเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบเป็นผู้รับมอบในครั้งนี้

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…