แชร์

รีวิว บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

รีวิว บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

รีวิว บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์
บ้านในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก 

รีวิว บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ – เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก หรือ โซนลำลูกกา-ถนนหทัยราษฎร์ เนื่องจากในปัจจุบันเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงและมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านจำนวนประชากร ธุรกิจร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวก ระบบการคมนาคม และหมู่บ้านจัดสรรต่าง ๆ รวมถึงการมาของ รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว คูคต ลำลูกกา ก็นับว่ามาช่วยเสริมทัพให้ทำเล กรุงเทพฯ ตะวันออก เป็นทำเลน่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัยและลงทุน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลบนถนนหทัยราษฎร์ ที่ได้เริ่มกลายสภาพเป็นสนามรบของ “ดีเวลลอปเปอร์” ต่างทยอยปักธงนำโครงการบ้านจัดสรรของตัวเองลงพื้นที่ตอบสนองความต้องการ ไม่เว้นแม้แต่ “บริทาเนีย” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ได้ส่งโครงการแนวราบอย่าง บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ เข้าสู่ในทำเลนี้

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

รู้จัก บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์  บ้านซี่รีส์ใหม่และทาวน์โฮม ที่โดดเด่นด้วยที่จอดรถได้หลังละ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอลังการอย่างคลับเฮ้าส์ และ Main Gate ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนหทัยราษฎร์ ที่กำลังจะกลายเป็น ๆ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในย่านนี้

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ เปิดราคาที่ 2.99 ลบ. สำหรับทาวน์โฮม และ เริ่มต้น 4.79 ล้าน สำหรับบ้านซี่รีส์ใหม่ (ข้อมูล พฤษภาคม 2562)

เจ้าของโครงการ: บริษัท ออริจิ้น เฮ้าส์ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ: ถนน หทัยราษฎร์ ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ขนาดที่ดิน: 31-2-69 ไร่
ประเภท: บ้านซีรี่ย์ใหม่ 2 ชั้น, ทาวน์โฮม 2 ชั้น
จำนวนยูนิต: 288 หลัง
พื้นที่ใช้สอย: 100-140 ตร.ม.
รูปแบบที่พักอาศัย:  ทาวน์โฮม Acton หน้ากว้าง 5.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.ทาวน์โฮม Preston หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม.

บ้านซีรี่ย์ใหม่ 2 ชั้น Warwick พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

พิกัด GPS:  13.9178454, 100.7146577
โทร: 062-437-0111

 

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์  บ้านสไตล์อังกฤษ 3 แบบ 3 สไตล์

บ้านบริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์  เมื่อมองดูภายนอกเราจะพบเห็นกับความเรียบง่าย และความทันสมัยแบบสไตล์อังกฤษรูปแบบผสมผสาน ที่ถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว ซึ่งมีให้เลือก 3 รูปแบบด้วยกัน ดังนี้

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

ทาวน์โฮม รูปแบบ ACTON 

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ โดดเด่นด้วยขนาดหน้ากว้าง 5.3 เมตร ถูกออกแบบให้สามารถจอดรถได้ 2 คัน เมื่อมาชั้นล่างด้านหน้าสุดจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ถัดเข้ามาภายในบ้านส่วนด้านหน้าจะเป็นพื้นที่ในส่วนที่อยู่อาศัย บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ มีบันไดอยู่ด้านหน้าของตัวบ้าน เพื่อพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้นแถมยังเป็นสัดส่วนมากขึ้นอีกด้วย ถัดมาจากบันไดจะเป็นห้องน้ำ และโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนครัวจะอยู่ด้านหลังสุดตรงทางออกหลังบ้าน

ชั้น 2  เมื่อเดินขึ้นมาจะอยูตรงกลางระหว่าง ห้องนอนด้านหน้า และห้องนอนมาสเตอร์ที่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องน้ำข้างนอกจะอยู่ตรงบันไดพอดี

ทาวน์โฮม รูปแบบ Preston

Preston ถูกออกแบบเหมือนกับ Acton เพียงมีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่าและหน้าบ้านกว้างขึ้นเป็น 5.7 เมตร และห้องนอนจาก 2 ห้องเพิ่มขึ้นเป็น 3 ห้องโดยแปลนบ้านชั้นล่างเหมือนกับแบบ Acton ทุกประการ แต่เมื่อขึ้นมาชั้น 2 จากเดิมมี 2 ห้องนอนใหญ่ ห้องด้านหลังจะถูกแบ่งเป็น 2 ห้องนอนแทน

 

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

บ้านซีรี่ย์ใหม่ 2 ชั้น Warwick

บ้านซีรีส์ใหม่ Warwick เป็นบ้านแฝด แห่ง บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ ที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 140 ตร.ม. เมื่อเดินเข้ามาชั้นล่างด้านหน้าจะพบกับที่จอดรถ 2 คันพร้อมพื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้าน และเมื่อก้าวเข้าสู่ชั้นล่างจะพบกับแปลนบ้านรูปตัว L ซึ่งถูกจัดสรรสัดส่วนได้อย่างลงตัวเริ่มจากส่วนของห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ด้านในสุดเป็นโซนโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนครัวจะอยู่อีกด้านหนึ่ง และพิเศษกว่าใคร บริทาเนีย ได้ให้ “ครัวไทย” ที่ถูกแยกออกมาข้างนอกอย่างชัดเจน ทำให้ไม่ต้องต่อเติมให้ยุ่งยากอีกต่อไป

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์

ในส่วนของบันไดขึ้นชั้น 2 นั้นจะอยู่ตำแหน่งตรงกลางบ้านซึ่งบันไดนั้นจะเป็นตัวกั้นและแบ่งส่วนต่าง ๆ ของชั้นล่างได้อย่างลงตัว ทำให้มีพื้นที่ด้านหน้า ที่สามารถทำเป็นห้องเพิ่มได้อีกห้องที่ยื่นออกมาเป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น และยังมีช่องหน้าต่างสำหรับรับแสงจากด้านหน้าเพิ่มอีกด้วย

ในส่วนชั้นที่ 2 ห้องนอนจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกัน โดย Master Bedroom จะอยู่ตำแหน่งด้านหน้าที่มีห้องน้ำในตัวเรียบร้อย ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้อง จะอยู่ด้านหลังของตัวบ้าน และห้องน้ำที่อยู่ด้านนอก

เจาะลึกทำเลที่ตั้ง บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ 

บริทาเนีย วงแหวน-หทัยราษฎร์ ตั้งอยู่บน ถนนหทัยราษฎร์ เป็นถนนคอนกรีตขนาด 4 เลน สามารถเชื่อมต่อได้กับถนนมอเตอร์เวย์ วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ตะวันออก ไปยังปทุมธานี-อยุธยาได้ง่าย  หรือวิ่งเลียบเมืองไปยังฝั่งบางนา, สนามบินสุวรรณภูมิก็ได้  นอกจากนั้นยังเชื่อมต่อกับทางพิเศษฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ตัดเข้าเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง หรือขึ้นดอนเมืองโทล์เวย์ก็ได้เช่นกัน

บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ ด้านการเดินทางหากขับมาจากทางถนนกาญจนาภิเษก (มอเตอร์เวย์) ขาออก เมื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนหทัยราษฎร์ประมาณ 1.3 กิโลเมตรจะพบกับที่ตั้งโครงการอยู่ทางด้านขวามือ  โดยโซนนี้มีร้านค้า ร้านอาหารให้บริการให้เลือกสรรมากมายค่ะและยังอยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น และ โรงเรียนสาธิตพัฒนา

ในอนาคตจะมี รถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยาย คูคต-ลำลูกกา ตัดผ่านถนนลำลูกกา สถานีที่อยู่ใกล้กับโครงการ คือ สถานีวงแหวนตะวันออก คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปี 2565

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ โครงการ บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์  นั้นมีตลาดมารวยตั้งอยู่บริเวณต้นถนนหทัยราษฎร์ พร้อมี 7-11, ร้านโชห่วย  และร้านค้าอื่นๆ บนถนนอีกมาก ส่วนถนนเส้นสายไหมที่เชื่อมต่อกับถนนหทัยราษฎร์ มีทั้ง Big C Supermarket สายไหม, Makro สายไหม, 7-11, mini Big C, Tops ซูเปอร์คุ้ม ทางด้านตลาดจะมี ตลาดนัดสายไหม, ตลาดนัดหมู่ 11, ตลาด AC, ตลาดวงศกร และ The Groove ที่เป็น Community Mall อีกด้วย

สำหรับโรงพยาบาลใกล้ บริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ จะมี โรงพยาบาลสายไหม ที่อยู่ในระแวกโครงการ และมีโรงพยาบาลสัตว์อย่าง หทัยมิตรสัตวแพทย์ ให้บริการห่างจากโครงการไปเพียง 400 เมตรเท่านั้น

ขณะเดียวกันในระแวกโดยรอบบริทาเนีย วงแหวน หทัยราษฎร์ ก็มีทั้ง โรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนนายเรืออากาศ และ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี สนามกอล์ฟ Legacy Golfclub และ Safari World ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตไม่น่าเบื่อจนเกินไป

 

CR : www.aroundliving.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…