แชร์

ซีอีโอ ออริจิ้น ถ่ายทอดประสบการณ์และการทำธุรกิจสู่ความสำเร็จ

คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และนายกสมาคมอาคารชุดไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Success Story” มาร่วมแบ่งปันความรู้  แชร์ประสบการณ์การดำเนินธุรกิจของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ให้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดมุมมองและแนวคิดการทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อการบริหารองค์กร พร้อมด้วยคุณสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด มาร่วมบรรยายในหัวข้อ “Investment property” ให้กับผู้เรียนในหลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง ด้านการพัฒนานวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์ (Smart Property Developer) และ Networking  จัดโดย สมาคมอาคารชุดไทย

หลักสูตรครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถก้าวเข้าสู่ตลาดดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบและการปรับแผนการตลาดอสังหาฯยุคใหม่ รวมถึงการรับรู้ทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต  งานจัดขึ้น ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ กรุงเทพฯ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…