แชร์

ซันนี่ New Look เมื่อ “บริทาเนีย” สะบัดคราบหนุ่มอาร์ต สู่ Look Business Man

ซันนี่ New Look

ซันนี่ New Look เมื่อ “บริทาเนีย”
สะบัดคราบหนุ่มอาร์ต สู่ Look Business Man

ซันนี่ New Look – ปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกมาดกวน “ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ” ที่ล่าสุดได้เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่กับ “บริทาเนีย” บ้านแนวคิดใหม่ A Life You Love ใช้ชีวิตในแบบที่คุณรัก

ถ้าใครติดตาม “พระเอกมาดกวน” คนนี้ คงจำบทบาท แจ้งเกิดในบทบาท ‘ไข่ย้อย’ จากภาพยนต์เพื่อนสนิท ในปี 2548 ชายหนุ่มมาดเซอร์ หนีรักไปอยู่เกาะพะงัน และได้พบกับพยาบาลสาวชื่อไข่นุ้ย โดยในเรื่องการแสดงของซันนี่ จะแสดงอารมณ์ชายผู้เก็บความผิดหวังในความรักไว้ในอารมณ์เบื้องลึก

จนมาในปี 2558 “ซันนี่” ได้มาเข้ามาสร้างความเป็น “ศาสดา” ให้แก่ชาวมนุษย์ฟรีแลนซ์ในบทบาท “ยุ่น” มนุษย์ฟรีแลนซ์ผู้พักผ่อนน้อยและตารางเวลาไม่เป็นแบบชาวบ้านเขา จนล้มป่วย โดยในบทบาทยุ่นนี้เองทำให้ “ซันนี่” กลายเป็น “ศาสดา” ไป

สะบัดคราบหนุ่มอาร์ต สู่ Business Man

มาในปี 2562 “ซันนี่” ได้พลิกบทบาทสะบัดเสื้อยืดที่เคยใส่ในบทบาทต่าง ๆ ลอกคราบตัวเองสู่ความเป็น Business Man แต่ยังคงความหนุ่มฟรีแลซ์ ที่ต้องการความสะดวกสบาย ด้วยการจับบทบาทเป็น “พรีเซ็นเตอร์” ให้แก่ บริทาเนีย

ซึ่งเห็นได้ว่าสภาพความเป็นอยู่ของ “ศาสดา” ฟรีแลนซ์ คนนี้ได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีบ้านเป็นของตนเอง มีแมว “ณรงค์” เป็นคู่หูคู่ใจในการใช้ชีวิต ทั้งยังมีเสื้อผ้าดี ๆ ใส่ ไม่ต้องใส่เสื้อยืดคอย้วยกางเกงขาดๆ อีกต่อไป รวมทั้งยังไม่ต้องอดทนทำงานอดหลับอดนอนจนตัวเองล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล และไปหลงรักคุณหมอ

และสิ่งที่ทำให้ “ท่านศาสดา” คนนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นมาจากการใช้ชีวิตที่ “บ้านบริทาเนีย” เพราะนอกจากจะสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ท่านศาสดารักได้แล้ว ยังมีพื้นที่ Co-Working Space สุดหรูใกล้บ้านอย่าง “คลับ บริทาเนีย” ไว้เสนอขายงานให้แก่ “ลูกค้าผู้น่ารัก” ที่อาจต้องการแก้ไขงานอย่างเร่งด่วนจนต้องเสียเวลากลับไปเอาอุปกรณ์ที่บ้าน แถมยังใกล้ไม่ต้องรีบเพราะห่างเพียงแค่นิดเดียวจากตัวบ้าน

นอกจากนี้ ท่านศาสดาของเรายังได้เป็นหนุ่มเจ้าเทคโนโลยีผู้ใช้ระบบ B Genius Mode ระบบควบคุมระบบบ้านแนวคิดใหม่ที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว จากความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทั้งหมดนี้ ทำให้ชีวิตของ ท่านศาสดา “ซันนี่” แตกต่างจากการใช้ชีวิตที่แล้วๆ มา

จากที่กล่าวมาจะสังเกตได้ว่า “ซันนี่” มี “บ้าน” เป็นของตัวเองแล้ว หลายๆ คนคงอยากรู้จัก “บ้านซันนี่”

“บ้านซันนี่” หรือ “บ้านบริทาเนีย” เป็นโครงการบ้าน จาก บริษัท ออริจิ้น เฮ้าส์ จำกัด ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านแนวคิดใหม่ที่อุดมไปด้วยนวัตกรรมความทันมัย ที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาอย่าง USB PORT ที่มีให้ทุกห้องไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้องน้ำ ทำให้ชีวิตไม่น่าเบื่อและจำเจและใช้ชีวิตในแบบที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

ขณะเดียวกัน “บ้านซันนี่” ยังติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า จะไปไหนก็สะดวกรวดเร็ว เพราะมีแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ชีวิต สะดวกสบาย ไม่จำเจอีกต่อไป

และถ้าอยากรู้จัก “บ้านของซันนี่” มากกว่านี้ ในวันที่ 23 – 24 ก.พ. นี้ มาพบกันที่งาน PRESALE พร้อมกัน 3 โครงการ 3 ทำเล ณ สำนักงานขายโครงการ

ที่ บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา | บริทาเนีย บางนา กม.12 | บริทาเนีย วงแหวน-หทัยราษฏร์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…