แชร์

จับตามอง 3 โครงการใหม่แบรนด์หรู “Park Origin” บน 3 ทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

Park Origin

Park Origin 3 โครงการใหม่

Park Origin 3 โครงการใหม่ – หลังจากออริจิ้น 1 ใน บริษัทอสังหาฯ ชั้นนำของประเทศไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เขย่าวงการอสังหาฯ เมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัว 3 โครงการแบรนด์ flagship หรู “ไนท์บริดจ์” ได้แก่ ไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม 9, ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน และ ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107

กับการออกแบบสุดล้ำ “Duo Space” เพดานสูง 4.2 เมตร ที่มอบพื้นที่ที่มากกว่า และมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง (Customer-Centric Design) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยทุบสถิติ ยอดจองออนไลน์ SOLD OUT 100%!!!

และภายในเร็วๆ นี้ ออริจิ้น จะกลับมาเขย่าวงการอสังหาฯ อีกครั้ง พร้อมขึ้นแท่นสู่ตลาดลักซ์ชัวร์รี่แบบเต็มสูบ ด้วยการเปิดตัว 3 โครงการใหม่แบรนด์หรูบน 3 ทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ใจกลาง พาร์ค ออริจิ้น พญาไท, พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ, พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ภายใต้คอนเซปท์ A Perfect Living Platform สมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตใจกลางเมือง ซึ่งออกแบบได้อย่างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

เป็นการผสมผสานระหว่าง ธรรมชาติ (Nature) เทคโนโลยี (Technology) และ สังคม (Community) ซึ่งเป็น 3 แกนสำคัญที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ทันสมัย และมีนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็เรียกหาธรรมชาติ ที่จะช่วยชะล้างจิตวิญญาณจากความวุ่นวายจากโลกภายนอก

แบรนด์ “พาร์ค ออริจิ้น” ดีไซน์มาสำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ (ช่วงอายุ 30-45) ที่มีไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ เป็นผู้บริหารหนุ่มสาว ที่ฉลาดคิด ฉลาดเลือก รักอิสระ ชอบสังคม เสพติดเทคโนโลยี แต่ยังโหยหาธรรมชาติ จึงได้ออกแบบที่อยู่อาศัยที่สะท้อนความแตกต่างอย่างเหนือระดับบน 3 โลเคชั่น สุดไพร์มใจกลางเมือง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ