แชร์

งานแถลงข่าว DITTO ผนึก 6 พันธมิตรประกาศความร่วมมือเพิ่มความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ พร้อมขับเคลื่อนไปสู่โลกอนาคต

คุณพลชมพูนุท ทองแถม ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่สายงานนวัตกรรม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าว “DITTO ผนึก 6 พันธมิตรประกาศความร่วมมือเพิ่มความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ พร้อมขับเคลื่อนไปสู่โลกอนาคต” จัดโดย บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ DITTO ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการพัฒนาระบบบริหารจัดการเอกสารและข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล “Data & Document Management Solutions” ครบวงจร รวมถึงนวัตกรรม วิศวกรรมและเทคโนโลยี

สำหรับความร่วมมือจากบริษัทพันธมิตรทั้ง 6 ธุรกิจ ประกอบด้วย DITTO, NETBAY, TEAMG, SITEM ,โสมาภา และ ORIGIN ได้เข้ามาร่วมถือหุ้นใน NETBAY เพื่อนำจุดเด่นและจุดแข็งของแต่ละบริษัทมาร่วมมือกันเสริมซึ่งกันและกันเพื่อต่อยอดธุรกิจร่วมกัน

โดยคุณพลชมพูนุท เผยว่า ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ในฐานะองค์กรชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยี จึงได้เข้าลงทุนถือหุ้นและร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนา Digital Business Technology Platform ในการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (Digital Business Services) ชั้นนำของไทย

ซึ่งการเข้าร่วมลงทุนในครั้งนี้ ยังเป็นการช่วยเสริมโอกาสของออริจิ้นในการสร้างความร่วมมือด้าน Digitization และ Digitalization ต่อไปในอนาคต ตอบโจทย์การยกระดับการขยายธุรกิจอย่างครบวงจร นอกจากนี้ ออริจิ้นยังสนใจนวัตกรรมใหม่อย่าง E-Document ในการนำมาประยุกต์ใช้เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว และช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้อีกด้วย

งานในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้อง ASTOR 1 – 2 โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…