แชร์

ดีดนิ้ว ได้เพิ่ม! กับ โปรดีดนิ้ว ดีลส่งท้าย

ปัจจัยการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโด คงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ทำเล” ที่ติดสถานีรถไฟฟ้า เพราะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น เดินทางเข้าออกเมืองไปสถานที่ทำงานและแหล่งชอปปิ้งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารถติดบนท้องถนน คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกสำคัญและตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ ลองมาดูกันว่าถ้าเราเลือกคอนโดใกล้ไฟฟ้าจาก OriginVertical จะได้อะไรเพิ่มบ้าง

1. #ได้เวลาเพิ่ม การเดินทางในแต่ละวันที่จะต้องตื่นเช้าเผื่อเวลาการเดินทาง บางคนต้องเสียเวลาอยู่บนท้องถนนวันละ 1-2 ชั่วโมง การเลือกซื้อคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า จึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยเราลดระยะเวลาการเดินทาง และได้เวลาเพิ่มที่สามารถใช้พักผ่อนตามที่เราต้องการ

2. #ได้เพิ่มความมั่นคง การเลือกซื้อคอนโดทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือ ซื้อเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า จะช่วยสร้างรายได้เพื่อสร้าง Passive Income ในระยะยาว เป็นการสร้างความมั่นคงในอนาคตให้ตัวเอง และลูกหลาน

3. #ได้ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวเพิ่ม คอนโดที่เข้าใจความต้องการของคนรุ่นใหม่ ถูกออกแบบอย่างใส่ใจด้วยดีไซน์สวยและดูทันสมัย พร้อมพื้นที่สีเขียวของโครงการโดยรอบแบบส่วนตัว อยู่แล้วสามารถสัมผัสความร่มรื่นจากธรรมชาติที่รายล้อมด้วยต้นไม้ทั้งเล็กและใหญ่ มีมุมนั่งเล่นให้ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบชิลล์ๆ เรียกได้ว่าหาได้ยากมากขึ้นในกรุงเทพฯ และยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ ที่จัดให้มาแบบครบครันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

🫰#โปรดีดนิ้ว ดีดปุ๊บได้ปั๊บ 🫰 โปรโมชั่นส่งท้ายปี มีดีที่สั่งได้
ดีลส่งท้ายของคนอยากมีคอนโด ซื้อวันนี้ผ่อนปีหน้า!
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ 👉 https://bit.ly/46UcmQk

🧡🫰 แค่ดีดนิ้วเบาๆ ก็รับดีลแรงๆ กระแทกใจ 🧡
⚡️ ส่วนลดสูงสุดกว่าล้านบาท*
⚡️ แต่งครบพร้อมอยู่
⚡️ ดอกเบี้ยพิเศษคงที่
⚡️ รับ Voucher 10,000 บาท* เลือกรับ WYDE INTERIOR หรือ นู๋เมด + โรงแรมในเครือ

📱 สอบถามเพิ่มเติมโทร : 1498
💬 Line@ : https://lin.ee/lAbl3Tu

*โปรโมชั่นพิเศษและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…