แชร์

ลงทุนอสังหาฯ PASSIVE INCOME กับ Hampton Residence Phayathai

ลงทุนอสังหาฯ PASSIVE INCOME กับ Hampton Residence Phayathai

หนึ่งในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมแบบไม่เคยตกเทรนด์คือการปล่อยเช่าคอนโด แต่ปัญหาหนึ่งที่มักจะพบเจอโดยเฉพาะในช่วงที่กราฟเศรษฐกิจขึ้นๆ ลงๆ ยามนี้ก็คือ หาผู้เช่ายาก อยู่อาศัยไม่นาน หรือเกิดช่วงรอยต่อระหว่างเปลี่ยนผู้เช่าคนเก่าและคนใหม่ที่ไม่เพียงทำให้ขาดรายได้เท่านั้น แต่ยังต่อยอดไปถึงการดูแลจัดการทุกอย่างเพื่อรอต้อนรับผู้เช่าคนใหม่ ทั้งการตกแต่งห้อง การดูแลรักษา รวมถึงค่าใช้จ่ายเรื่องพื้นที่ส่วนกลางและอื่นๆ อีกมากมาย… Hampton Residence Phayathai คำตอบของการลงทุนอสังหาฯ ผู้ช่วยระดับมืออาชีพที่พร้อม Manage ทุกอย่างให้คุณแบบหมดปัญหา การันตีผลตอบแทนระยะยาวแบบไม่ต้องลงแรง!

ลงทุนกับ Hampton Residence Phayathai

บริการที่จะได้รับเมื่อลงทุนกับ Hampton Residence Phayathai

  • ดูแลโดยทีมงาน HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT (HHR) ทีมงานบริหารมืออาชีพ เพิ่มโอกาสในการปล่อยเช่า ชาวต่างชาติ EXPAT

นักลงทุนที่เข้ามาลงทุนกับ Hampton Residence Phayathai นอกจากจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าบนทำเลศักยภาพแล้ว ยังได้รับความสบายใจจากการปล่อยเช่าด้วย เพราะทาง Hampton Residence มีทีมงานมืออาชีพเข้ามาช่วยบริหารจัดการสำหรับการปล่อยเช่าและดูแลผู้เช่าให้กับนักลงทุนที่ไม่มีเวลาหาผู้เช่าหรือต้องการปล่อยเช่า โดยเฉพาะการจัดหาผู้เช่าเกรด A ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ (Expat) เข้ามาเช่าในรูปแบบของ Serviced Apartment ที่เจ้าของห้องไม่ต้องลงทุนเพิ่มในการตกแต่งห้องเพื่อปล่อยเช่า และไม่ต้องลำบากดูแลผู้เช่าทั้งในเรื่องของค่ามิเตอร์น้ำ – ไฟ อินเทอร์เน็ต รวมถึงค่าซ่อมบำรุงต่างๆ 

อีกทั้งเจ้าของห้องยังไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงที่จะติดลบจากการเสียค่าบริหารจัดการ ค่าพนักงาน และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เพราะทาง Hampton Residence จะเป็นคนลงทุนให้ทั้งหมด ซึ่งค่าบริการของ Hampton Residence Phayathai จะรวมอยู่ในรูปแบบของค่าเช่า Serviced Apartment อยู่แล้ว

ลงทุนคอนโด Hampton Residence Phayathai
  • บริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว ให้กับผู้เช่า EXPAT ต่างชาติ

นอกจากการดูแลสินทรัพย์และการปล่อยเช่าให้กับนักลงทุนแล้ว Hampton Residence Phayathai ยังให้บริการ Standard Service ที่เป็นการดูแลระดับโรงแรม 5 ดาว พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม อย่าง Concierge Service, Maid Service, Laundry Service, Valet Service และ Room Service โดยร่วมมือกับทีมบริหารมืออาชีพ “Hampton Hotel & Residence Management” หรือ “HHR” ที่จะเข้ามาช่วยดูแลและบริหารทรัพย์สินให้กับนักลงทุนอีกด้วย

Hampton Residence Phayathai ลงทุนคอนโด
  • ปันผลรายได้ที่จะได้รับอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 10 ปี 

ปันผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Hampton Residence Phayathai ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนที่ต้องการสร้าง Passive Income จากการปล่อยเช่าคอนโด ซึ่งจะช่วยสร้างผลตอบแทนให้กับนักลงทุนในรูปแบบ Mutual Agreement ที่ได้รับผลตอบแทนตามมูลค่ายูนิตห้องชุดที่ได้ลงทุนไป  อีกทั้งเจ้าของห้องยังสามารถสร้างรายได้ จาก CAPITAL GAIN หรือ มูลค่าเพิ่มของสินทรัพย์ในระยะยาว และจะได้รับปันผลในทุกไตรมาสเป็นระยะเวลาต่อเนื่องนาน 10 ปี  ถึงแม้ห้องที่ลงทุนจะไม่มีผู้เช่าก็ตาม แต่ทาง  HAMPTON จะเป็นการปันผลรายได้ให้กับนักลงทุนทุกยูนิตอย่างเท่าเทียมกัน   ดังนั้นความเสี่ยงที่เงินจะติดลบระหว่างลงทุนใน Hampton Residence Phayathai จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน รวมทั้งสามารถส่งต่อ เป็นมรดก หรือสินทรัพย์ให้กับลูกหลานในอนาคตได้อีกด้วย

โครงการ Hampton Residence Phayathai
  • ทำเลอยู่ติดกับ MIXED USE & COMMUNITY MALL ขนาดใหญ่ สร้าง CAPITAL GAIN ระยะสั้นให้กับโครงการ

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการ Hampton Residence Phayathai คือตัวโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงอย่างพญาไทซึ่งนอกจากจะเป็นจุดศูนย์กลาง Medical District เชื่อมต่อการเดินทางของชาวต่างชาติด้วยแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังอยู่ติดกับโครงการ Mixed Use & Community mall ขนาดใหญ่หลายแห่งทั้ง The Unicorn Phayathai ที่ประกอบไปด้วยโรงแรม อาคารสำนักงานให้เช่าระดับเกรด A, โครงการ Spring Tower อาคารออฟฟิศให้เช่าเกรด A ที่ตั้งอยู่บริเวณแยกพญาไท-เพชรบุรี และ One Origin Phayathai โครงการมิกซ์ยูสซึ่งถือเป็น Mega Project ขนาดใหญ่ที่ครบครันด้วยอาคารสำนักงาน ร้านอาหารแบรนด์ดัง คอมมูนิตี้มอลล์ รวมไปถึงโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ที่ให้บริการในรูปแบบ One Stop Service 

ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กที่ช่วยดึงดูดให้ทำเลมีความโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ครบพร้อมในมิติของผู้เช่าพักอาศัย ได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ทำธุรกิจ อีกทั้งเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเช่าออฟฟิศที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งสามารถสร้าง Captital Gain ระยะสั้นให้กับโครงการ และยังเป็นการสร้างผลตอบแทนพร้อมกับเพิ่มมูลค่าให้นักลงทุนอีกด้วย 

ทำเลพญาไท เป็นทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีความสมบูรณ์ของย่าน รวมถึงยังเป็นจุดศูนย์กลาง Medical District หรือทำเลที่มีทั้งโรงพยาบาลของรัฐและเอกชนหลายแห่ง ทั้งโรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลราชเวช, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นต้น และยังเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานเกรด A หลายแห่งที่รวบรวมโครงการ Mixed-Use อาคารสำนักงานของเหล่า Start Up & Tech Company Hub อย่าง The Rice by Srisupharaj อาคารสูง 26 ชั้น ที่แบ่งพื้นที่เป็นโซนรีเทลและอาคารสำนักงาน, Vanit Place Aree โครงการมิกซ์ยูส 31 ชั้น ทำเลติด BTS อารีย์, One Origin Sanampao โครงการ Office ขนาดใหญ่บนทำเลติด BTS สนามเป้า, The Unicorn Phayathai โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ติดกับ BTS พญาไท ที่ประกอบไปด้วยสำนักงานให้เช่า รีเทลและโรงแรม, Spring Tower อาคารสำนักงานเกรด A ที่มีพื้นที่ให้เช่ากว่า 27,255 ตารางเมตร อีกด้วย  

Hampton Residence Phayathai

อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการ Hampton Residence Phayathai คืออยู่ติดกับโครงการ Mixed Use อย่าง One Phayathai ที่ถือเป็น MIXED USE  ขนาดใหญ่ที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำมากมายไว้ที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กที่ช่วยดึงดูดให้ทำเลพญาไทมีความโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ครบพร้อมในมิติของผู้เช่าพักอาศัย สร้างผลตอบแทนและเพิ่มมูลค่าให้กับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ในระยะยาว เพื่อรับผลตอบแทนจากราคาที่ดินที่มีแต่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

ลงทุน Hampton Residence Phayathai

Hampton Residence Phayathai มีทีมบริหารมืออาชีพที่จะช่วยดูแลจัดการและบริหารสินทรัพย์ของนักลงทุน ให้ได้รับผลตอบแทนต่อเนื่อง แบบไร้ความเสี่ยง หากสนใจลงทุนอสังหาฯ กับ Hampton Residence Phayathai  สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของ ได้ที่นี่ หรือ โทร. 1498

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้ ดังนี้ โฆษกกระทรวงการคลังกล่าวเพิ่มเติมว่า มาตรการดังกล่าวข้างต้นช่วยจะช่วยส่งเสริมให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์ทั้งห่วงโซ่อุปทานการผลิต…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง กับไอเทมที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้การเลี้ยงสัตว์ในคอนโดเป็นอะไรที่ง่ายยิ่งกว่าเดิม หรือจะไปไหนก็ไม่ต้องคอยห่วง เหล่าทาสเตรียมซื้อ…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แถมต้นไม้เหล่านี้ยังช่วยเราลดความเสี่ยงจากฝุ่นละอองเปรียบเสมือนเครื่องฟอกอากาศธรรมชาติได้อีกด้วย ในการเลือกต้นไม้มาปลูกในห้องนั้นควรเลือกต้นไม้ที่ไม่ต้องการแสงแดดเยอะ ช่วยฟอกอากาศได้ มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ คนก็เลือกคอนโด นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า คอนโด High…
นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติเข้ารับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการประกอบการ จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย…