แชร์

KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9 ขอแจกโบนัส 4 เดือน* คอนโดใหม่ ต้อนรับปีใหม่(มูลค่าสูงสุด 400,000 บาท* ) เพื่อเติมเต็มชีวิต และความสุข 3 รูปแบบให้แก่คุณ

Bonus ที่เติมเต็มชีวิตใน “Space” : พบกับห้องแต่งครบ เพดานสูง ซ่อนการใช้งาน รูปแบบใหม่ ที่จะเพิ่มโบนัสการใช้ชีวิตให้คุณใช้งาน Space ได้มากกว่าที่เคย เช่นโต๊ะรับประทานอาหารที่พับเก็บได้ ผนังห้องเลื่อนได้ หรือแม้กระทั่งมุมอ่านหนังสือส่วนตัวที่ชั้นสอง ซึ่งแยกกับห้องนอน

Bonus ที่เติมเต็ม“เวลา” ของชีวิต : การเดินทางมายังโครงการที่อยู่ติด MRT พระราม 9 เพียง 3 นาที พร้อมย่านที่รายล้อมไปด้วย Shortcut Destination มากมายทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาดกินดื่ม ไลฟ์สไตล์มอลล์ ไปจนถึงอาคารสำนักงานชั้นนำมากมาย รวมไว้ในที่เดียว

Bonus ที่เติมเต็ม“รางวัล” แห่งความสุขให้แก่คุณ : เพื่อเติมเต็มเป้าหมายในชีวิตที่คุณต้องการ ด้วยโบนัสสูงสุด 4 แสนบาท สามารถนำไปสร้างความสุขได้มากมาย เช่น ดาวน์รถยนต์ ท่องเที่ยวต่างประเทศ ค่าสินสอดแต่งงานสำหรับวัยสร้างฐานะ หรือเก็บเงินไว้ใช้เพื่อการลงทุนในชีวิต

KnightsBridge โครงการคอนโดมิเนียมในกลุ่ม Luxury Segment
ที่ได้รับการพัฒนาโดย ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้

ปีใหม่นี้มอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวคุณและคนที่คุณรักเลือก คอนโดที่มี Space ไว้เติมเต็มการใช้ชีวิตในทุกๆวัน KNIGHTSBRIDGE SPACE RAMA 9 พร้อมโบนัสแบบจุกๆ 4 เดือน*

คอนโดที่เอาใจคนยุคใหม่ด้วยกับคอนโดเพดานสูง ใจกลางพระราม 9 ที่มีความเป็นส่วนตัวที่สุด สามารถรองรับการทำงานในรูปแบบ Work Form Home ได้เป็นอย่างดี นอกจาก Facility อย่างครบครัน ขนาดใหญ่ถึง 6 ชั้น

  • Horizon Rooftop Lounge
  • Sky Sunset Pool Terrace & Garden
  • Sky Infinity Lap Pool
  • Sky Sunrise Onsen
  • Social Club Fitness

เริ่ม 5.49 ล้าน*

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการ
ลงทะเบียนคลิ้ก ➤ https://origin-condo.com/41EatFS
พูดคุยทางไลน์คลิ้ก ➤ https://lin.ee/HM4UMRG
โทร ➤ : 1498
ที่อยู่ ➤ : https://goo.gl/maps/NXz2o49RNkhQqZSbA

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…